Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Có nên đi học Affter Affect từ đầu để thiết kế các video cho business của riêng mình?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi Julie Ngo, 11/10/16.

Lượt xem: 1,857

 1. Julie Ngo Mới đăng kí

  Chào các bạn,

  Mình mới đang lân la học về làm Video Graphic Motion và chưa biết gì về Affter Effect cả. Nhưng hiện tại mình đang muốn làm một số video cho business riêng của mình. Nhưng mình đang rất phân vân không biết có nên hoc affter Affect từ đầu hay không.

  Gần đây mình có tìm hiểu thấy trên trang Videohive có chia sẻ các template Intro rất đẹp có thể sử dụng cho phần mở đầu video, mình có down về làm thử thì thấy thay logo, thay chữ cũng khá đơn giản. Bên cạnh đó có một số Animate Kits cũng rất đẹp, có hình các nhân vật chuyển động, diễn tả cảm xúc bán trên videohide. Nhưng mua về sử dụng thử thì mình hoàn toàn ko không biết gì cả, vì không đơn giản chỉ thay logo, thay chữ như Intro template. Theo mình nghĩ thì nếu sử dụng các Animate kits có sẵn này, mình sẽ tiết kiệm được thời gian vẽ lại từ đầu các nhân vật, và cũng không mất thời gian để tạo các chuyển động nhỏ như bước đi hoặc tạo cảm xúc cho nhân vật. Chủ yếu phải có ý tưởng, sau đó ráp các nhân vật và hình ảnh lại để tạo nên một câu chuyện cho video, không biết mình nghĩ như vậy có đúng không ạ?

  Hiện tại thì mình đang rất phân vân, không biết là có nên đi học Affter Affect để tạo video không, vì theo mình biết để sử dụng được Affter Affect phải mất một thời gian dài khổ luyện, mà mình không có nhiều thời gian để đi học AE một thời gian dài như vậy. Còn nhờ agency làm video thì chi phí vô cùng đắt. Nếu như suy nghĩ bên trên của mình là đúng thì mình chỉ cần biết cách sử dụng template hoặc animate kits có sẵn để tạo video cho mình cũng được phải không ạ? Và ở thành phố Hồ Chí Minh có ai biết khóa học nào hướng dẫn cách sử dụng các template này không? Hoặc lớp AE căn bản để học cách tạo Video Graphic Motion cũng được ạ.

  Rất cần lời khuyên của các bạn trong diễn đàn.

  ...
 2. Trần Bách

  Trần Bách Thành viên cấp 1

  Sử dụng nhiều template là biết ngay thôi mà :D T cũng chưa học AE một buổi nào nhưng sau khi sử dụng tempalte "n" lần thì bây giờ cũng đã tự dựng cho mình được 1 video motion graphic đơn giản :)):))
  Julie Ngo thích bài viết này
 3. Julie Ngo

  Julie Ngo Mới đăng kí

  Trần Bách, Bạn có link nào hướng dẫn cách sử dụng các template này không? Mình tìm trên mạng toàn hướng dẫn sửa Intro template, hoặc hướng dẫn tạo nhân vật trong Affter Affect thôi. Mỗi ngày mình chỉ dư khoảng 2 tiếng để tìm hiểu về Affter Effect trong khi đang cần làm video gấp, giá như có video hướng dẫn hoặc khóa học sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.
 4. maziopuzo

  maziopuzo Thành viên cấp 1

  Chủ thớt PM sky Trung Nguyen. video đơn giản tui làm giá hạt rẻ cho bạn
  Julie Ngo thích bài viết này
 5. Lee Saker

  Lee Saker Thành viên cấp 2

  Julie Ngo thích bài viết này
 6. Specialkid

  Specialkid Thành viên cấp 2

  Mình thấy bên redcat motion agency có các khoá học rất ổn về mảng motion graphic, bạn thử tham khảo xem.
  Julie Ngo thích bài viết này
 7. Julie Ngo

  Julie Ngo Mới đăng kí

  Lee Saker Mình đã inbox facebook bạn nhớ check nha
 8. Julie Ngo

  Julie Ngo Mới đăng kí

  Specialkid Cám ơn bạn, mình có tham khảo Red cat motion nhưng họ chỉ dạy AE từ đầu đến nâng cao, mà mình thì chỉ cần biết cách sử dụng template thôi ah. Hix...
 9. Julie Ngo

  Julie Ngo Mới đăng kí

  maziopuzo ý của bạn là Skype cho người có nickname Trung Nguyen ah?
 10. dieuhauteo

  dieuhauteo Thành viên cấp 2

  Bác biết ít tiếng anh thì sang đây: http://www.videocopilot.net/
  Mình bắt đầu biết AE từ đấy, có rất nhiều tutorial, dạy chỉ cũng khá chi tiết
  GL
 11. TpDelToro

  TpDelToro Thành viên cấp 2

  Mình có nguyên bộ After Effect từ căn bản đến nâng cao. Video dạy bằng tiếng Việt đàng hoàng, cần tiếng Anh thì có luôn của Lynda. Vì mình cũng đang có nhu cầu học AE nên sưu tầm được. Sẵn sàng share free cho bác chủ thớt. Có gì add skype mình : quocthaids879
 12. thaisonit

  thaisonit Thành viên cấp 2

  TpDelToro Pls share mình với b. mình vừa add Skype b rồi

Ủng hộ diễn đàn