Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Có nên học đồ họa tại Color Me

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi DUNGVUIVE, 24/2/18.

Lượt xem: 21,472

 1. DUNGVUIVE Mới đăng kí

  chào mọi người.
  các bạn cho mình hỏi mình đang muốn đi học một khóa chuyên sâu về đồ họa tại Colorme. Mình thấy review chỗ này cũng tốt nên mong những ai học rồi hay biết qua về trung tâm này cho mình xin ý kiến. Thời gian khóa học là 6 tháng, nếu chăm chỉ và chất lượng đào tạo tốt thì sau 6 tháng đã đi làm được chưa. Ai có thông tin gì thì vào góp ý cho mình với nhé. cảm ơn mọi người !

  ...
 2. tomhunter

  tomhunter Banned

  Mình đã từng đi dạy ở 1 trung tâm tương tự như vậy. Khuyên bạn nên vào trung tâm uy tín mà học như FPT - Arena chẳng hạn.
 3. DUNGVUIVE

  DUNGVUIVE Mới đăng kí

  tomhunter Học phí ở arena quá đắt so với khả năng chi trả của em ạ. Nên em muốn tham khảo những chỗ học rẻ hơn.
 4. Lièm.HNI

  Lièm.HNI Mới đăng kí

  DUNGVUIVE Bạn đã dky học ở Color me chưa?
 5. drax

  drax Thành viên cấp 4

  6 tháng thì chỉ đủ dạy b cơ bản về pm, đủ đi làm có tiền ngay. còn kiến thức mỹ thuật, những thứ sâu hơn để b phát triển sau này thì....
 6. trinhvanhiep

  trinhvanhiep Thành viên cấp 2

  6 tháng mà học bộ công cụ Photoshop vs Ai cũng OK, phần mềm thì bạn nên tự học thêm trên youtube cả đống để tiện khi đi học mình sẽ mất ít thời gian và tiếp thu nhanh hơn, ở trường cũng ko ai dạy bạn tất cả, Trường tốt thì dạy bạn tư duy, trường ko chuyên sâu thì chỉ có đào tạo kỹ năng phần mềm... Chăm chỉ ngày 3-5 tiếng học các tutorial trên youtube.. 6 tháng nắm vững bố cục, màu sắc, tư duy chút trong TK là có thể đi làm. sau đó đi làm có tiền dành dụm thì học các khóa nâng cao hơn... Nói chung tinh thần tự học vẫn là chính. Học tốt nhất là học trước về màu sắc, bố cục, Brand Design( thiết kế thương hiệu vẫn là cốt lõi) ..sau học và phát triển thêm.

Ủng hộ diễn đàn