Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Có nên học khóa Họa Viên Kiến Trúc khi chỉ đam mê vẽ autocad ,2D ,3Dmax mà không yêu ngành xây dựng

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về kiến trúc' được đăng bởi hoangloi, 7/5/16.

Lượt xem: 2,823

 1. hoangloi Mới đăng kí

  Tình hình là e đã học xong hệ Trung Cấp XDDD. Nhưng khi học xong e mới nhận ra mình chỉ yêu thích thiết kế và vẽ nhà cữa trên máy vi tính thôi.. nên sau khi học xong e đã đi làm nghề khác. bây giờ e không muốn bỏ niềm đam mê nên tìm hiểu thì thấy nghề Họa viên kiến trúc cũng gần vs đam mê của mình..(đam mê đồ họa)..giờ nếu học cũng có liên quan tới cái bằng TC Xây dựng của e.. chứ học bên graphic design thì coi như vứt kái bằng kia cũng thấy phí 2 năm học...các a tư vấn giùm bây giờ e có nên theo khóa Họa viên kiến trúc không ạ? nếu học thì khả năng xin việc của e vs tấm chứng chỉ + bằng TC XDDD liệu có ỗn không? yêu cầu học cũng như xin việc của ngành này có khó ko ạ?
  mọi người cho e xin ý kiến vs. nếu có ghé qua thì cho e xin vài chữ để e có định hướng cho bản thân ạ. e cám ơn

  ...
 2. T2M

  T2M Thành viên cấp 1

  học là cuốn vở không trang cuối cùng mà bạn,
  nếu mà yêu thích thì học, mình thấy học đâu có gì là phí đâu. chỉ là nhiều khi chúng ta tốn thời gian hay tiền bạc hơn, nhưng được làm những gì mà ... con tim mách bảo :D
  biết càng nhiều thì cơ hội nghề nghiệp, khả năng hiểu biết của ta sẽ theo cấp số nhân lên thôi :D
 3. 3dsmax.vn

  3dsmax.vn Mới đăng kí

  Trước tiên nên xác định rõ chữ "yêu" đó có quá quan trọng hay không. Có nhiều người vẫn theo một nghề nhưng ko yêu nó đến suốt đời vì họ cũng ko biết yêu ngehef nào khác hơn, tình yêu họ dành cho những thứ khác nhiều hơn công việc.
  Tuy nhiên, nếu bạn đã thích CAD CD, Max thì nghề họa viên là hoàn toàn phù hợp.
  Thợ sửa xe đam mê nghề chỉ vì thích xe, chứu đảm bảo ko ai thích dơ. Đôi khi thích 1 điểm nào đó thôi cũng là cái duyên với một cái nghiệp bạn à.

Ủng hộ diễn đàn