Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Có nên nâng cấp đồng hồ Garmin Forerunner 235 lên Garmin Forerunner 245 không ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi smartwear, 30/7/19.

Lượt xem: 3,579

 1. smartwear Thành viên cấp 1

  Năm 2019 là bước đột phá và cải tiến lớn nhất của Garmin, cho ra mắt sản phẩm mới là chiếc đồng hồ Garmin Forerunner 245 để thay thế cho phiên bản Forerunner 35 cũ trước đó.

  Đánh giá sơ lược Garmin Forerunner 245

  Đúng với cái tên Forerunner thì dòng đồng hồ Garmin này chiếc đồng hồ chạy bộ chuyên dụng. Đồng hồ Garmin Forerunner 245 là dòng đồng hồ Garmin được nâng cấp với các tính năng và thiết kế tốt hơn so với Garmin Forerunner 45/45s cùng được được ra mắt hồi giữa năm 2019.

  [​IMG]
  Ở thời điểm hiện tại Forerunner 245 là người kế nhiệm hoàn hảo nhất cho dòng đồng hồ Garmin Forerunner 235 đã nắm giữ thế độc tôn của dòng đồng hồ chạy bộ 1 khoảng thời gian dài.

  Thiết kế đồng hồ Garmin Forerunner 245

  Phần khung đồng hồ là khác biệt lớn nhất giữa Garmin Forerunner 245 và Forerunner 235. Thật ra cũng không quá khó khăn để chúng ta nhận ra được thay đổi này từ phía Garmin. Phần hiển thị được nâng cấp lên đôi chút với độ phân giải được nâng lên 240 pixel (bản cũ là 215 pixel).

  [​IMG]
  Hầu hết các bộ phận và chức năng của Forerunner như bộ cảm ứng và chip kết nối cũng được thay đổi. Cảm ứng ELEVATE HR được nâng cấp lên bản V3, thêm cảm biến SpO2, tăng thêm chip định vị GPS + GLONASS + Galileo, thay pin, màn hình,… Ngoài ra tăng khả năng kết nối với nhiều thiết bị cùng lúc, tăng kèm thêm kết nối Wifi (bản Music).

  Garmin Foreruner 245 sở hữu tính năng gì ?

  Garmin Forerunner 245 được tích hợp khá nhiều tính năng mới mà trước đây chỉ có ở những dòng đồng hồ thông minh cac cấp của Garmin. Ví dụ như khả năng kết nối Running Dynamics để đo nhiều chỉ số hơn và Firstbeat Physilogy.

  [​IMG]
  Âm nhạc
  Phiên bản Garmin Forerunner 245 Music sở hữu dung lượng 4Gb và có thể lưu trử đến hơn 500 bài hát khác nhau. Bạn có thể copy nhạc cá nhân bằng máy tính hoặc đăng nhập vào Spotify để đồng bộ nhạc lên đồng hồ. Có khá nhiều cách để bạn kết nối và nghe nhạc thông qua đồng hồ nhưng bạn lại khộng thể nghe nhạc online trên đồng hồ được.

  [​IMG]
  Kết nối
  Điển hình là Running Dynamics. Bạn có thể kết nối với Garmin Forerunner 245 với Running Dynamics Pod, HRM-Run, HRM-Tri hoặc HRM-Swim,… Với việc kết nối các thiết bị này, bạn sẽ đo được thêm một số chỉ số khác như thời gian chân tiếp đất,…

  [​IMG]
  Tính chính xác của đồng hồ Garmin
  Có đến 14 chỉ số được Firstbeat tăng cường trong mẫu Garmin Forerunner 245 này (Firstbeat là đơn vị cung cấp thuật toán đo đạt chính của Garmin). Bạn có thể thao dõi website của Firstbeat có đế thêm thông tin sản phẩm.

  [​IMG]
  Tính bảo mật của Garmin Forerunner

  Đồng hồ Garmin Forerunner 245 cho phép bạn sử dụng cửa hàng ứng dụng Connect IQ để tải ứng dụng cần thiết để cá nhân hóa smartwatch. Ví dụ như hỗ trợ thêm cảm biến bên ngoài, thay đổi mặt đồng hồ, tùy biến dữ liệu trên đồng hồ, hỗ trợ các ứng dụng khi luyện tập,…

  Tính năng phát hiện ngã

  Đối với môn chạy bộ, đồng hồ được hỗ trợ trợ lý ảo. Nếu đồng hồ thông minh phát hiện người đeo gặp tai nạn hoạc té ngã sẽ tữ động gọi điện cho số điện thoại khẩn cấp mà bạn đã cài đặt sẵn trên đồng hồ.

  [​IMG]
  Garmin Coach trên Forerunner 245

  Đây là tính năng cũ nhưng mà mới của đồng hồ thông minh Garmin. Garmin Coach hiện được bổ sung thêm kế hoạch chạy 10KM và HM. Bên cạnh đó cũng có các giáo án chạy miễn phí khác bạn có thể tải từ Garmin Connect.

  Vậy có nên nâng cấp Garmin Forerunner 235 len đồng hồ Garmin Forerunner 245 không ?
  Garmin Forerunner 235 đã được ra đời khá lâu và cho đến thời điểm hiện tại nó vẫn là chiếc đồng hồ chạy bộ thuộc hàng tốt. Nhưng nếu so sánh với dòng Garmin Forerunner 245 mới hơn thì sẽ khá thiệt thòi cho chiếc Forerunner đời đầu. Nhưng nếu bạn là 1 người thật sự yêu thích chạy bộ thì bạn nên mua đồng hồ Garmin Foreunner 245 vì những công dụng và lợi ích thông minh mà nó đem lại.

  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn