Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Có nên phẫu thuật hàm hô thay thế cho niềng răng ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phatthinh2010, 31/12/15.

Lượt xem: 880

 1. phatthinh2010 Mới đăng kí

  Khi mọi người nhắc tới hô nhiều khách hàng thường nghĩ ngay tới giải pháp niềng răng, nhưng niềng răng có thực sự hiệu quả không? Vì một số lý do sức khỏe, việc niềng răng là cần thiết. Thế nhưng, trường hợp nào cần niềng răng thì lại phải theo tư vấn và hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Thật ra nó sẽ là một giải pháp hiệu quả tốt nếu có chỉ định thật đúng đắn nhưng sẽ vừa mất thời gian vừa không có hiệu quả nếu chỉ định sai.

  Như vậy, niềng răng sẽ mang lại hiệu quả tốt nếu áp dụng đúng trường hợp loại hô do răng. Sau khi niềng răng, nhiều người đã tìm thấy sự tự tin, nụ cười đẹp như ý và giảm thiểu những rắc rối do tình trạng răng hô gây ra.

  Niềng răng tạo điều kiện thuận lợi để có hàm răng đều đặn khoẻ mạnh, tạo sự hài hoà cân xứng của khuôn mặt. Tuy nhiên nếu chỉnh nha không đúng có thể gây rất nhiều các vấn đề không tốt cho hàm răng, ảnh hưởng tính thẩm mỹ.

  Có nên phẫu thuật hàm hô thay thế cho niềng răng ?

  - Kỹ thuật phẫu thuật hàm là giải pháp phẫu thuật hết sức cần thiết để giải quyết triệt để vấn đề điều trị hàm hô. Không những mang lại cho khách hàng nụ cười đẹp rạng rỡ, hoàn thiện chức năng của hàm mà sâu sắc hơn, còn giúp khách hàng lấy lại sự tự tin niềm vui trong cuộc sống.

  - Giải pháp phẫu thuật hàm hô hiện nay là một giải pháp phẫu thuật thu hút được sự quan tâm của nhiều người bởi giải quyết được tình trạng khuyết điểm triệt để mà giải pháp kỹ thuật niềng răng trước đây không làm được. Niềng răng chỉ có thể cải thiện được tình trạng hô do răng gây ra mà không cải thiện được tình trạng hô do hàm và tình trạng mất cân đối giữa khung xương hàm mặt và khối xương sọ.

  ...

Ủng hộ diễn đàn