Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Có nên thiết kế website BĐS bằng mã nguồn hay không?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về web' được đăng bởi hangvu3101, 14/5/18.

Lượt xem: 7,432

 1. hangvu3101 Banned

  Rất nhiều câu hỏi dạng xoay quanh các vấn đề về mã nguồn mở, code tay, tại sao cũng một website giao diện như thế nhưng có web chỉ có giá 500k có website lên tới vài triệu đồng và nên thiết kế website bđs bằng mã nguồn hay là code tay để đảm bảo an toàn?

  Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mã nguồn mở là gì và đưa ra lời khuyên dành cho các doanh nghiệp khi thiết kết web bđs

  Mã nguồn mở là gì? Thế nào là một website được thiết kế với mã nguồn mở?
  Mã nguồn mở là là những phần mềm được cung cấp dưới dạng mã và nguồn, được chi sẻ miễn phí mà trên phương diện bản quyền, người dùng có thể chỉnh sửa tự do mà không cần phải xin phép bất cứ ai

  Thiết kế website bằng mã nguồn mở thì có rất nhiều công cụ giúp cho đơn vị thiết kế nhanh chóng giải quyết các vấn đề mà không cần tốn nhiều thời gian để viết code. Đây có thể lí giải tại sao mà lại có những website được thiết kế với giá chỉ 500.00 VNĐ mà khách hàng hay thắc mắc về giá cả này.

  Tại sao doanh nghiệp không thích thiết kế website bằng mã nguồn mở?
  Đặc thù của những web bđs được thiết kế bằng mã nguồn thường có giao diện khá đơn giản, ít chức năng và tính an toàn bảo mật kém bởi mã nguồn mở là mã nguồn đươc rất nhiều người biết đến nên sẽ rất dễ xảy ra các lỗ hỏng bảo mật của website và sẽ rất khó khắc phục được nếu rơi vào tay các hacker.

  Đối với những website được thiết kế bằng mã nguồn thường có tốc độ thiết kế rất nhanh và dễ thiết kế. Do đó những người có ít kinh nghiệm cũng có thể làm được một website như vậy. Như thế, chất lượng web của bạn sẽ không được đảm bảo. Nhìn qua thì có thể chỉ có vài lỗi nhỏ, nhưng thường tiềm ẩn những nguy cơ và khi muốn nâng cấp hay chỉnh sửa thì cũng sẽ gặp khá khá khó khăn.

  Nên chọn mã nguồn mở hay tự tay code khi thiết kế web BĐS
  Tùy theo nhu cầu và kinh tế của bạn mà đưa ra quyết định cho phù hợp nhất với mình. Nếu bạn muốn nhanh, gọn, rẻ, trao sản phẩm nhanh, mã nguồn mở sẽ là giải pháp tốt dành cho bạn.

  Nếu bạn muốn trang bị cho mình một website bđs tốt, đảm bảo chất lượng thì bạn nên thiết kế web bằng tự tay code để sử dụng lâu dài, yêu cầu cao về chức năng xử lí, tốt độ, giao diện để có được một website thật “đỉnh” cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

  ...

Ủng hộ diễn đàn