Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Có những phương pháp quản lý cửa hàng bán lẻ nào?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 18/3/22.

Lượt xem: 285

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Loại hình kinh doanh bán lẻ đã và đang được áp dụng rất tốt tại Việt Nam vì nó đáp ứng được nhiều yếu tố đồng thời thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng của người dân. Vì có nhiều đối thủ cạnh tranh nên việc quản lý thế nào cho hiệu quả cũng là điều khiến nhiều người băn khoăn.

  Có hai phương pháp chính để quản lý bán lẻ là: quản lý theo phương pháp truyền thống và quản lý bằng việc sử dụng phần mềm.
  - Quản lý theo phương pháp truyền thống: Cách chỉ dùng cho những cửa hàng nhỏ lẻ. Người quản lý thường ghi chép, báo cáo tình hình bằng tay hoặc quản lý cửa hàng bán lẻ bằng excel. Phương pháp này hoàn toàn miễn phí, thủ công, dễ thực hiện tuy nhiên lại rất tốn thời gian và công sức. Đặc biệt là với những doanh nghiệp và quản lý nhiều chuỗi cửa hàng ở nhiều địa điểm khác nhau.
  - Quản lý bằng phần mềm: Chuyển đổi số đang là xu hướng thị trường hiện nay. Nếu doanh nghiệp muốn quản lý một cách hiệu quả hơn và không bị lạc hậu so với đối thủ thì sử dụng phần mềm trong quy trình quản lý của mình là phương án tối ưu nhất. Những phần mềm bán hàng có thể giúp nhà kinh doanh dễ dàng kiểm soát lượng hàng hóa, thu-chi và hoạt động buôn bán của cửa hàng.


  [​IMG]


  Trong số những công cụ ưu việt trên thị trường hiện nay không thể nào không kể đến phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail. Phần mềm do công ty PAP Technology nghiên cứu và phát triển, chuẩn bị cho ra mắt thị trường trong năm nay nhằm phục vụ người kinh doanh các nghiệp vụ liên quan đến quản lý bán hàng như:
  - Quản lý sản phẩm mà bạn đang kinh doanh
  - Quản lý nhân viên cửa hàng
  - Báo cáo, thống kê thu chi, tình hình doanh số theo thời gian thực
  - Kết hợp với các nhà vận chuyển
  - Hỗ trợ livestream bán hàng
  - Hỗ trợ in mã vạch sản phẩm
  - Quản lý công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp
  - Lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng

  Phần mềm cũng được cập nhật liên tục các tính năng mới lạ cho người dùng, giúp những ai đang kinh doanh sẽ bắt kịp với những xu hướng quản lý bán hàng mới nhất. Sử dụng phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức để tập trung cho những chiến lược kinh doanh mới hiệu quả hơn.

  Nhờ giao diện thân thiện, các con số được hiển thị một cách chi tiết mà bạn sẽ dễ dàng làm quen và thao tác với hệ thống của phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail. Sự có mặt của phần mềm trong tương lai sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị, bất ngờ. Giờ đây, người bạn đồng hành đáng tin cậy này sẽ thay bạn giải quyết những khó khăn mà trước đây bạn gặp phải. Hãy đón chờ để được trải nghiệm phần mềm nhé!

  ...

Ủng hộ diễn đàn