Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Có thể tẩy trắng răng sau trám composite được không?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi nhakhoaachau, 22/6/16.

Lượt xem: 765

 1. nhakhoaachau Mới đăng kí

  Câu hỏi: có thể tẩy trắng răng sau trám composite được không?
  Chào bác sỹ Á Châu! Hàm răng của em bị ố vàng nên em muốn đến Á Châu để tẩy trắng. Nhưng em có một chiếc răng hàm số 7 mới trám composite cách đây 3 tháng không biết là có thể tẩy trắng răng sau trám composite được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Tô Thùy Ninh – Hạ Long)
  tẩy trắng răng sau trám

  Trả lời :
  Chào bạn Ninh!
  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc tẩy trắng răng sau trám composite của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Vẫn có thể tẩy trắng răng sau trám composite nhưng cần có những lưu ý cụ thể cho việc tẩy trắng hiệu quả với toàn hàm răng nhưng không được là ảnh hưởng đến chiếc răng đã hàn trám.

  Tẩy trắng răng chỉ áp dụng cho “răng thật còn sống”, nghĩ là răng thật còn nguyên tủy sống. Răng đã chết tủy và răng được hàn trám thì không tẩy trắng được và cũng không được chỉ định tẩy trắng từ nha sỹ.

  Với riêng răng đã trám composite, chúng ta không tẩy trắng được vì răng trám sẽ rất dễ bị xâm nhập vởi thuốc tẩy trắng. Thuốc đi vào bên trong sẽ ảnh hưởng đến ngà răng, đến tủy và sâu hơn nữa.

  Ngoài ra, tẩy trắng chỉ tác động lên men răng. Khi răng đã trám thì tẩy trắng sẽ không có tác dụng, men răng đã bị chất liệu trám che đi. Giả sử trường hợp men răng có trắng lên được thì cũng không thẩm mỹ vì màu răng sẽ chênh lệch với màu compoite.

  Nói chung về cơ bản răng đã trám composite thì không thể và không cần thiết phải tẩy trắng. Hơn nữa, chiếc răng trám của bạn là răng trong cùng, có thể không cần tẩy trắng. Vì thế, bạn chỉ có thể tẩy trắng răng sau trám composite cho những chiếc răng còn lại.

  Khi thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa quốc tế Á Châu, trong tình huống này, chiếc răng số 7 đã trám sẽ được cách ly và bảo vệ khỏi thuốc tẩy trắng. Quy trình tẩy được thực hiện theo công nghệ Tẩy trắng răng Laser Whitening. Đây là công nghệ được chính các bác sỹ nha khoa thẩm mỹ thuộc Kang Nam Hàn Quốc sáng chế thành công với 4 ưu điểm vượt trội sau đây:

  – Cho hiệu quả răng trắng sáng, đều bền màu
  – An toàn tuyệt đối với cơ thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn 5 sao
  – Giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả
  – Màu răng có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

  Á Châu đã phải trải qua rất nhiều kiểm định để thử thách năng lực và tay nghề thẩm mỹ răng mới được các chuyên gia Kang Nam tin tưởng chuyển giao công nghệ.

  Xem thêm : tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất

  Để xác định được chính xác răng của bạn có nên tẩy trắng răng sau trám composite không và hướng tẩy trắng sẽ thực hiện như thế nào, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo thông tin dưới đây, các bác sỹ sẽ thăm khám và có những tư vấn chính xác nhất cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

  ...

Ủng hộ diễn đàn