Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cơ việc làm nghề thiết kế nội thất

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi tknhaphodep, 24/1/19.

Lượt xem: 546

 1. tknhaphodep Mới đăng kí

  [​IMG]
  thời cơ việc làm rộng mở đang chào đón các bạn
  Trước đây, kiến trúc sư thường gánh vác cả kiến trúc lẫn nội thất nhưng ngày nay, đội ngũ thiết kế nội khiếp vía nhận công việc này. Đây là nhịp nghề cho những ai yêu thích nghề thiết kế nội thất.

  Xem thêm thông báo khóa học tại đây: hocthietkenoithat.org/lop-hoc-3d-max-tai-tphcm/

  Một trong những yếu tố khiến nghề này trở thành “thời thượng” đó là dễ xin việc, thu nhập không giới hạn con số. Không gian của mỗi ngôi nhà, mỗi căn phòng mà họ tạo ra là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, chưa từng có và nó được tạo ra bởi sự sáng tạo tự do của nhà thiết kế nội thất.


  Chỉ nói vậy thôi cũng đã đủ khiến cho nhiều bạn trẻ ham công việc này rồi. Lương khởi điểm vị trí thiết kế nội thất nghiêng ngả từ 5-7 triệu đồng/tháng, nhiều bạn có khả năng, giỏi ngoại ngữ có thể nhận được mức lương tại các công ty nước ngoài từ 500-700 USD/tháng, riêng đối với cấp quản lý trong ngành thiết kế nội thất, lương có thể lên đến 2.500 USD/tháng.


  Một ngành nghề đang hot và có thu nhập cao , vậy các bạn còn lừng khừng gì mà không tham dự ngay các khóa học thiết kế nội thất tại các trường đại học cao đằng hay các trọng tâm bên ngoài để rút gọn thời gian học tập.
  Nguồn: hocthietkenoithat.org

  ...

Ủng hộ diễn đàn