Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Code phim đẹp wordpress + plugin getlink

Chủ đề thuộc danh mục 'WordPress' được đăng bởi rootoor, 4/1/16.

Lượt xem: 4,171

 1. rootoor Banned

  Mình cần bán 2 code phim cực đẹp.
  1. Code phim wordpress getlink picasa và 1 số server khác theo yêu cầu. demo: phimmoi5s.com
  2. Code phim tự code đẹp full code + data ( admin quản lý dễ dàng, cực đẹp) : demo : hayphim.tv
  3. Ngoài ra còn bán plugin videojs, html5 player hỗ trợ trên mobile + auto getlink 20 server phim. demo xem tại: haplugins.com ( Plugin này dành cho wordpress hỗ trợ đầy đủ nhất cho những bạn nào chơi web phim kể cả getlink các server phim Porn nước ngoài.) Plugin này bên mình phát triển từ plugin gốc của player html5 của wordpress và tích hợp getlink nhiều server.
  4. Bên mình còn nhận thiết kế website giá rẽ, tích hợp code, chỉnh sửa code, fix code, fix mọi lỗi liên quan đến lập trình website. Code chức năng cho web...vân vân với giá siêu rẻ .
  Support tận kẻ răng.
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
  yahoo: t2k_online hoặc tuananh1529
  hoặc skype: talentkong1985

  p/S: mọi code trên đều được phát triển lại hoàn toàn nên các bạn yên tâm sử dụng không lỗi, không shell. Đã fix sạch sẽ.

  ...

Ủng hộ diễn đàn