Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Coder thích dùng ngôn ngữ nào nhất?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức bổ ích khác' được đăng bởi Kayyy Mai, 20/4/17.

Lượt xem: 3,171

 1. Kayyy Mai Mới đăng kí

  Stack Overflow là một phần không thể thiếu trong bộ công cụ của bất cứ nhà vững mạnh nào, sở hữu vai trò như một kho lưu trữ các kiến thức lập trình. Bạn cảm thấy vướng mắc có Python hay khó hiểu sở hữu Clojure, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời tại đây.

  Xem tập tin đính kèm 25
  Sự nhiều rộng rãi của Stack Overflow trong hệ thống ngôn ngữ lập trình đã cho phép thú vị về xu hướng dùng của các bạn. Và hóa ra là, ngôn ngữ lập trình nào phổ biến nhất thì còn phụ thuộc vào thời gian.

  Vào ban ngày, ngôn ngữ lập trình C# của Microsoft chiếm điểm cộng. Điều này không mang gì quá ngạc nhiên. Ngôn ngữ này được sử dụng ở hầu hết nơi, từ những công nghệ bình thường cho doanh nghiệp đến những ứng dụng tài chính. Nó còn được dùng trong Sharepoint, một nền tảng được dựng lên từ C#.

  Biểu đồ: xu thế sử dụng ngôn ngữ lập trình theo giờ.

  Dựa trên dữ liệu từ ngày đồ vật 2 tới ngày thứ 5 của tháng 8/2016 với trục tung thể hiện phần trăm lượng câu hỏi với gán tag tên các ngôn ngữ lập trình trong bảng xuất hiện trong thời gian đó và trục hoành thể hiện giờ (tính theo giờ địa phương).

  xu thế tiêu dùng ngôn ngữ lập trình theo giờ.
  những nhà phát triển C# mang xu thế bắt đầu và kết thúc công việc sớm hơn. Điều này mang thể là bởi nó được tiêu dùng trong các môi trường mà nhà phát triển cần đảm bảo 1 lịch trình khiến cho việc cứng nói. Sau 6 giờ tối , lượng câu hỏi được đặt ra có C# giảm đột ngột.
  Nhưng điều này lại ko đúng sở hữu ngôn ngữ lập trình C.

  những nhà phát triển tiêu dùng ngôn ngữ C bắt đầu công việc muộn hơn 1 chút so mang những “coder” C#, nhưng họ cũng dùng ngôn ngữ này vào cả buổi tối. với thể lập luận rằng điều này chứng tỏ ngôn ngữ này vô cùng nhiều đối có những lập trình viên khiến cho việc theo sở thích, đây thường là các người làm cho game hoặc khiến cho những dự án Internet of Things.
  xu thế này cũng tương tự mang các lập trình viên JavaScript và Python, mặc dù ko quá rõ ràng

  Chẳng với gì ngạc nhiên, những bài viết được đọc rộng rãi nhất trong ngày liên quan tới những khoa học cho công ty, cụ thể là công nghệ dành cho siêu thị của Microsoft như Sharepoint và SQL Server.

  Biểu đồ: Ngôn ngữ được truy cập rộng rãi nhất hoặc ít nhất từ 9 giờ sáng tới 5 giờ chiều .

  16 ngôn ngữ mang tỉ lệ phần trăm cao nhất và phải chăng nhất được ược hiển thị bằng vạch đứt màu đen. Màu đỏ thể hiện số phần trăm cao nhất, màu xanh thể hiện số phần trăm tốt nhất. Trục tung thể hiện tên ngôn ngữ, trục hoành thể hiện số phần trăm.

  ...

Ủng hộ diễn đàn