Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cơi nới phòng khách phòng ngủ nhanh giá rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi bocghelala, 26/4/16.

Lượt xem: 1,108

 1. bocghelala Banned

  Phòng ngủ, phòng khách trật trội, mùa hè nóng bức ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, giấc ngủ không ngon rất ảnh hưởng tới tinh thần làm việc hôm sau. Nếu diện tích quá nhỏ, cơi nới phòng ngủ, cơi nới phòng khách để có thể thoải mái, rộng rãi, không gian thoáng đãng giúp giấc ngủ và sức khỏe được tốt hơn.

  [​IMG]

  Nếu như bạn đang ở nhà phố cổ, nhà tập thể, hay đơn giản ngôi nhà bé nhỏ trước kia nhưng chưa đủ kinh tế đập đi xây lại thì hãy nhớ đến dịch vụ cơi nới nhà. Không cần đập phá quá nhiều, không sợ chi phí quá cao bạn vẫn có được ngôi nhà rộng rãi, phòng khách bằng dịch vụ cơi nới phòng ngủ,cơi nới phòng khách. Liên hệ công ty Lala 0913285273 để được tư vấn và thi công nhanh chóng, chúng tôi nhận làm cả thứ Bảy và Chủ Nhật.

  cơi nới nhà, cơi nới phòng ngủ, cơi nới phòng khách
  xaydungnang

  ...

Ủng hộ diễn đàn