Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

ColorUp: Bóng đèn thay đổi màu sắc sáng tạo và đẹp mắt

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 25/10/14.

Lượt xem: 3,933

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Nếu như bạn muốn thay đổi màu sắc cho căn phòng của mình để phù hợp với không gian hay tâm trạng, Colorup sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp hoàn hảo.
  Chiếc đèn bàn đổi màu thú vị Colorup là một ý tưởng độc đáo được tạo ra bởi công ty Pega D&E. Điểm đặc biệt của nó là có thể bắt chước màu sắc và sắc thái của bất cứ thứ gì xung quanh bạn, chỉ cần chọn màu sắc mình thích là bạn sẽ có thể biến phòng khách nhà mình thành một không gian độc đáo giống như quán bar, sàn nhảy hay thậm chí là cả thư viện nếu bạn muốn.

  [​IMG]
  ColorUp được tạo nên từ chủ yếu từ silicon với đặc tính co dãn rất tốt. Chính vì thế, người dùng có thể nhẹ nhàng vuốt hay túm lấy chúng giống như những trái bóng vậy. Ngoài ra, tính năng hấp thụ màu sắc của chiếc đèn này là không thể bỏ qua.Với khả năng công nghệ nhận diện tần số và biến đổi, chiếc đèn sẽ "hấp thụ" màu sắc ở phần đui và sau đó phát quang theo màu sắc giống nhất mà các nhà phát triển đã cung cấp trong Colorup.

  [​IMG]
  Nhóm thiết kế tại Pega D&E đã thực hiện dự án này trong suốt nhiều năm qua. Họ đã tiến hành thử nghiệm chiếc đèn này để nó có thể trở nên cân bằng và hoàn hảo trong thiết kế, trọng lượng, độ bền và thời gian sử dụng trước khi sản phẩm này chính thức ra thương mại hóa. Dự kiến, ColorUp sẽ ra mắt trong dịp cuối năm nay. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về ColorUp trên trang chủ của Pega D&E tại đây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  (Nguồn: DesignBoom/Gizmodo)​

  ...

Ủng hộ diễn đàn