Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Comic] Tìm 5 bạn vẽ comic làm freelance

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi greenysinsin, 18/5/19.

Lượt xem: 1,939

 1. greenysinsin Mới đăng kí

  Chào ace VietDesigner,
  Cảm ơn Admin cho mình đăng bài,

  Giới thiệu chung: Mình làm freelance graphic design, có nguồn khách hàng có nhu cầu vẽ comic strip giao mỗi tuần. Thường thì mỗi khách cần 1 comic strip 6-10 hình vẽ để đăng lên web của họ mỗi tuần và có đơn hàng đều đặn. Chủ đề thường xoay quanh việc quảng bá sản phẩm / dịch vụ của họ giúp ích cho khách hàng như thế nào, nên bối cảnh thường là thời hiện đại, văn phòng công sở, sinh hoạt gia đình, thú nuôi, gym, siêu anh hùng, v.v... Nên nay mình cần tìm 5 bạn để hợp tác

  Quyền lợi:
  - Làm việc part time hoàn toàn từ xa qua email, điện thoại, tự do chủ động thời gian. Khi có job mỗi ngày vẽ khoảng 2-4 tiếng
  - Thu nhập dao động từ 2-10 triệu tùy thời điểm và chất lượng portfolio của bạn (mình sẽ gởi portfolio của những bạn có style phù hợp cho từng khách chọn, khách chọn ai thì người đó sẽ làm việc với họ lâu dài luôn)
  - Bạn có thể chọn làm hoặc không làm đối với khách hàng mới; đối với khách hàng đặt dài hạn hàng tuần, sau khi đã nhận thì bạn sẽ vẽ cho họ hàng tuần, mình không hỏi bạn nhận hay không nữa.
  - Sau khi giao thành phẩm và khách duyệt mình sẽ chuyển tiền ngay, hoặc để hàng tháng chuyển 1 lần
  - Bạn có thể dùng tác phẩm trên portfolio của mình, nhưng không được liên hệ trực tiếp với khách hàng. Thỉnh thoảng sẽ có một số khách không cho đăng trên portfolio, khi đó mình sẽ nói trước.


  Yêu cầu:
  - Đã có kinh nghiệm vẽ comic strip và có ít nhất 3 comic strips trong portfolio
  - Có Wacom/iPad+pencil
  - Làm việc nghiêm túc, đúng hẹn, có trách nhiệm
  - Trong quá trình làm mình sẽ yêu cầu bạn gởi 3 file: file scan/chụp sketch vẽ tay, file đi line trên photoshop, file Photoshop đã lên màu đầy đủ (màu chỉ cần 1 layer màu base và 1 layer màu shade, không cần phức tạp)

  Liên hệ:
  Các bạn quan tâm xin vui lòng gởi Portfolio của bạn qua email greenysinsin@gmail.com
  Nếu có câu hỏi gì mình nhờ bạn viết luôn trong email đó.
  Mình sẽ trả lời email chậm nhất vào mỗi cuối tuần

  ...

Ủng hộ diễn đàn