Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Concept Nokia X, cái Nokia trong mơ của hầu hết mọi người

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dohung10384, 6/4/18.

Lượt xem: 718

 1. dohung10384 Mới đăng kí

  Thay vì chỉ tụ họp vào Samsung, Apple, những nhà thiết kế đang ngày càng quan tâm đến việc tạo ra bản concept của các dòng smartphone Nokia.

  Sau khi được HMD Global mua, thương hiệu Nokia đang trở lại khôn cùng mạnh mẽ. Những smartphone Nokia ra mắt vừa mới đây nhận được phổ quát đánh giá hăng hái cả về thẩm mỹ và độ bền. Sau lúc concept Nokia 9 xuất hiện không lâu, vừa mới đây concept Nokia X với mẫu mã hết sức nam tính đã được đăng vận chuyển.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Concept này khác biệt hơi phổ thông có các concept mà chúng ta thấy vừa qua. Dòng Nokia X trong concept mang dáng dấp của một cái smartphone tới từ ngày mai, không chạy theo thiên hướng màn hình tai thỏ bây giờ. Đương nhiên một cái smartphone đến trong khoảng ngày mai thì không thể thiếu công nghệ cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Trước đây, Nokia đã từng ra mắt dòng Nokia X chạy Android nhưng hiện tại chưa có thông tin nào cho thấy HMD sẽ hồi sinh loại smartphone này. Nhưng biết đâu sau khi chiêm ngưỡng concept này của Hege HMD lại đổi ý.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nokia X trong concept dùng khung kim khí và với thêm model sử dụng khuông kim loại và mặt kính. Thay vì tiêu dùng tai thỏ, cạnh trên Nokia X sở hữu một góc vát ở cạnh trên dành cho camera trước và cảm biến. Cạnh trên và cạnh dưới được tối thiểu hóa kích thước trong khi viền hai bên số đông bị mẫu bỏ hoàn toàn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn