Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Công cụ bán hàng online giúp tăng doanh thu- tối ưu chi phí

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 10/1/23.

Lượt xem: 435

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Ngày nay bán hàng online, nhất là bán hàng trên mạng xã hội đã trở nên rất phổ biến đối với người dân Việt. Trong đó, Facebook là kênh có tỷ lệ “chốt đơn” chiếm thứ hạng đầu. Hàng loạt Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook cũng theo đó ra đời để giải quyết nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh của các chủ shop và cũng là giải pháp bán hàng online giúp tăng doanh thu.


  Thời đại 4.0 đòi hỏi nhà kinh doanh phải có chiến thuật thích hợp, quy trình bán hàng chuyên nghiệp và thương hiệu uy tín. Để bán hàng hiệu quả, không đơn giản chỉ là cập nhật bài viết và hình ảnh như trước đây mà cần thiết hơn nữa chính là những giải pháp bán hàng đó là những phần mềm hỗ trợ bán hàng để tận dụng tối đa nguồn lực của cửa hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí đồng thời gia tăng doanh số và mở rộng khách hàng.


  Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado sẽ là phần mềm tối ưu giúp chủ kinh doanh thu hút khách hàng, tiết kiệm thời gian và nâng cao thương hiệu. Hơn nữa, chúng còn hỗ trợ cải thiện các vấn đề về quản lý bán hàng trên nền tảng Facebook.


  [​IMG]


  Chức năng quản lý Fanpage

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado giúp bạn gia tăng doanh số kinh doanh, bán được nhiều sản phẩm hơn một cách nhanh chóng, dễ dàng. Việc kết hợp quản lý nhiều Fanpage Facebook, giúp các chủ shop online giảm tối đa thời gian và chi phí nhân sự cho việc check hàng ngàn comment và xuất đi cả ngàn đơn hàng trên ngày. Hỗ trợ cài đặt trả lời tự động, giúp giữ chân khách hàng lâu hơn, bán được hàng nhiều hơn.


  Giao diện của phần mềm này được thiết kế đơn giản và hướng đến sự tiện dụng. Bạn chỉ cần vài phút để làm quen và sử dụng công nghệ này vào việc bán hàng online của mình. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado giúp các bạn quản lý Fanpage hiệu quả: quản lý comment, inbox, ẩn comment linh hoạt, quản lý đơn hàng, quản lý khách hàng, vận chuyển, hỗ trợ bán hàng hiệu quả.


  Hỗ trợ bán hàng Livestream

  Khi Livestream trở thành công cụ đắc lực trong việc tạo đột phá trong doanh thu bán hàng trên Facebook, thì hàng nghìn người bán hàng chuyển qua hình thức này. Tuy nhiên, thách thức đặt ra là làm sao để quản lý tối ưu toàn bộ đơn hàng trong và sau khi Livestream? Có lẽ Phần mềm hỗ trợ bán hàng Livestream sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn.


  Nếu như các công cụ hỗ trợ bán hàng Livestream khác trên thị trường chỉ tập trung vào việc tạo đơn hàng trên Livestream thì với phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado, phần mềm này giúp bạn quản lý tự động trong mọi quá trình kinh doanh online Facebook.


  Còn rất nhiều tính năng nổi bật mà phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado mang lại. Giờ đây bạn có thể tham khảo thêm nhiều tính năng mới và dùng thử miễn phí tại bado.vn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn