Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Công cụ photoshop Typography

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thamkk0212, 26/3/16.

Lượt xem: 842

 1. thamkk0212 Mới đăng kí

  Bài học Bắt đầu với công cụ photoshop Typography, các bước cơ bản photoshop với Typography. Typography không nên là một loại hình đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm mới , nó có mặt quanh chị ở tứ phía , bất luận khi nào chữ hay số , hay tóm tắt là văn khế được làm việc cho mục tiêu nghệ thuật thì nó là Typography. Xuất hiện tứ thế kỉ XV tại châu Âu , phát triển qua một chiều dài Sự hình thành , thì với vốn tri thức ít oi của tôi cũng như chỉ một bài Tut nhỏ bé này , Làm thế nào mà đây. Cần ở đây , sau bài này , chỉ mong vẽ ra một hướng đi mới cho cách lập trình chữ viết vào các thiết kê của bạn mà thôi , nhất là fan của AM ( anime , manga )
  Đây là một bài Tut giản đơn , ứng dụng chữ vết để làm signature , tạo một cái gì đó khác biệt với những kiểu blend bạn vẫn hay làm. Mong là hãy đón nhận một cách cởi mở.
  [​IMG]
  Chọn hình để làm , chính xác size , ở đây , tôi chọn hình của Kaori Yuki , và Sign kích thước là ( 350x 950 ). Ngoài ra thì Gỉa sử các chị tốt văn chương thì có thể tự viết , tự sáng tác cho thêm phần thích. Còn tôi thì đành chọn lyrics bài hát thôi.
  Có rất nhiều vẫn để và quy luật quanh TypoGraphy , nào là chỉ sử dụng hàng ngang , chỉ làm việc 1 font chữ , hay là hiệu ứng Làm thế nào cho chính xác V…V Các chị có xác xuất từ từ nghiên cứu sau , bản thân tôi cũng chưa tuyệt đối hiểu biết suốt cả hết về chúng , sẽ ở đây , một bài cơ bản thế này , các chị tạm thứ lỗi đi ha.
  Bước trước hết , chúng ta chính xác tổng thể lớn nhất mà chị định nên sử dụng. Ở đây tôi sử dụng Cross ( thánh giá ). Định ảnh nhạt để các anh có thể làm text theo. Sau này phải xóa nó đi. ( Tạo Cross bằng pentool hoặc Glasso đều được , Với trường hợp các anh cảm thấy không phải thì bỏ quá cũng ko sao )
  Làm quen dùng text. Ở đây , chúng ta cần tự linh động lấy font chữ mà màu sắc. Tôi muốn sign này có tông đỏ , đen trắng. Cần phải tôi sẽ xác thực cái mà mình dùng. Có 4 tuyển trạch ở đây.
  _ Đỏ.
  _Đỏ _ Tăng hay giảm Opacity
  _Trắng
  _Trắng_ Tăng hay giảm Opacity
  chương trình sắp xếp 1 cách thích hợp Để tạo ra những hiệu ứng bắt mắt.
  Với khả năng chúng ta không thực sự rành về phương tiện Text trong PS. Thì cứ gõ từng câu ngắn vào , tôi sau đó xoay chúng. ( Như tôi đang đánh )
  Chọn Font cũng là một Sự tình quan trọng , theo ý của tôi , không cần phải chọn những loại font quá Rắc rối. Chẳng hạn chị chỉ sử dụng font với 1 vài chữ trang trí thì không sao , nhưng ở đây , chị tạo ra những khối lớn và phức tạp với font , sẽ nếu như dùng quá cũng nhiều font cũng như chọn font quá đẹp , phải làm cho thành phẩm bị rối. Và một điểm lưu ý , tuyệt đối-không-co-kéo chữ. Ở đây tôi chọn font. Catull
  Bắt đầu từ bước này trở đi , đòi hỏi chị một tẹo kiên nhẫn và kinh nghiệm. Bây giờ các anh cần phải có 1 ít brush smoke , có khả năng dễ dàng tìm được trên DA. Tạo mash cho layer chữ các anh vừa làm , sử dụng brush , chọn cọ đen và xóa dần chúng , sao cho nhìn thuận mắt 1 chút là được. ( có khả năng lượng thứ không làm Nếu như anh thú )
  Tiếp theo là Giới thiệu những dòng chữ tiếp theo. Xoay , giảm màu , chọn màu. To nhỏ thùy thích , Làm thế nào cho hợp lý là được.
  Xem như hoàn thành , có điều , các anh tạo thêm 1 chút ở nền cho bớt đơn điệu. Ở đây , tôi sử dụng phương tiện mask để chèn chữ vào 1 lớp vẻ đan mỏng ( brush smoke hay texture để tạo ra lớp này đều đặng ). Mục tiêu là để trang hoàng thôi , cho nên không phải rõ ràng. Cốt để làm nổi lên phần chính.

  ...

Ủng hộ diễn đàn