Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Công dụng ban đầu của sofa! Bất ngờ và hài hước!!!

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức bổ ích khác' được đăng bởi vqhuy, 21/6/17.

Lượt xem: 6,209

 1. vqhuy Banned

  Sofa là tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, biến thể của từ “suffa” theo tiếng Ả rập nghĩa là “cái yên” giống như yên ngựa ấy, và bắt nguồn là từ “sippa” theo tiếng XY-ri là vật dùng để lót.

  [​IMG]

  Khi nhìn ai đó nằm ngủ trên sofa, chúng ta có cảm giác họ khá là lười biếng phải không. Nhưng có vẻ họ mới là người sử dụng đúng mục đích ban đầu đấy. Đừng vội cười họ nhé.

  [​IMG]

  Ngoài các phòng sinh hoạt trong gia đình, chúng ta có thể bắt gặp sofa khắp nơi như nhà hàng, khách sạn, văn phòng làm việc v.v.v Người ta cũng đã biết đến dịch vụ boc ghe sofa giúp tăng vẻ sang trọng và giữ độ bền cho bộ sofa quí giá.

  Từ “couch” trong tiếng Anh có nguồn gốc là một từ Pháp cổ, có nghĩa là “nằm xuống”. Vậy bạn đã biết ban đầu người Anh và người Pháp dùng nó để làm gì phải không nào.
  [​IMG]

  Sofa là món đồ nội thất quan trọng, ngoài chức năng dùng để ngồi tiếp khách, sinh hoạt…; sofa còn được dùng như một vật trang trí giúp tăng vẻ sang trọng cho căn phòng. Ngày nay chúng ta quen với việc dùng để ngồi, trong khi sofa, trường kỷ ban đầu dường như không có mục đích sử dụng như thế.

  ...
 2. ndchuong

  ndchuong Mới đăng kí

  té ra là phát triển từ cái ... yên ngựa, haha
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn