Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cộng đường ko đổi cửa giàu sở hữu chớ chuyển chiêu tập

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phuongtrandinh, 12/6/16.

Lượt xem: 758

 1. phuongtrandinh Mới đăng kí

  Dân gian tục ngữ với câu "Cùng Bất Cải Môn, Phú Bất Di Mộ" tức là chỉ về chớ có nhắm mắt mà làm bừa về Phong Thủy hai trạch Âm Dương. Bởi phàm đối tượng ta, khi trong bước đường cùng, vận Khí sai hỏng, tâm thần hỗn loàn, dễ nghe lung tung mà sửa sai đi, đã sai càng thêm sai. Còn khi nhà giàu mang lên, kiêu khí nổi lên, muốn lớn hơn người lăng mộ đá ninh bình đứng đầu nhân gian, vì thế mà tùy luôn tiện xây sửa chiêu tập Phần của Gia Tộc.

  Song trường hợp như chiêu tập Phần xuất Hiện nay các Hiện tượng sau thì bắt buộc sở hữu sự bố trí mà sửa chữ chiêu mộ phần:
  một. mộ phần vô cớ khi không lún sụt, nứt vỡ vạc.
  2. trong nhà xuất hiện tại nhiều lăng thờ đá ninh bình chuyện quái dị hỗn loạn, tai tiếng xấu xa.
  ,. Con chiếc trong nhà bỗng thành ngỗ ngược, điên cuồng, cướp hại.
  ,. Đời sau thường hay bệnh tật, bị tổn thương nhân khẩu, những của cải tích lũy dần tiêu tán.
  :. Cây tại bên cạnh mộ vô cớ chết khô héo.
  ,. quanh đó chiêu tập hỗn loàn, ko còn bố cục, làm vận trình con cháu mang đa dạng ngáng trở không thông thoáng, ruộng vườn hao tán, hay gặp quan tư.

  hiện nay do sự phát triển đơn giản của dư luận, nên việc hưng công động thổ và xây dựng đường xá cũng ngày 1 rộng rãi và từng ngày biến đổi. vì thế chiêu tập phần cũng mang phổ biến khả năng, bị xâm hại về Phong Thủy. có số đông thành phần lao động lúc nhắc tới việc xây sửa, hoặc di chuyển chiêu tập phần đều sở hữu , ám ảnh. Trên thực tế, việc đi lại xây sửa ví như tiến hành đúng cách đang sở hữu sự viện trợ lợi ích cho con cháu. Vấn đề chính yếu là cần chắc chắn các Tiêu Chuẩn Phong Thủy sâu sắc và hợp lý. điển hình như ví như đưa được phần chiêu mộ tiên sư cha trong Phong Thủy Bảo Địa, một mực vận khí cháu con sắp ngày một phải chăng đẹp bội phần.

  trong những lễ tiết giãi bày, Trung Nguyên, Tế Tổ là mộ đá hình tròn bắt buộc tôn tạo mộ phần, là khoảng thời gian rất rẻ để đi lại hài cốt, chôn cất. Kho vận động chiêu mộ Phần khăng khăng bắt buộc để ý những việc sau Đó.
  1. tìm Đất, là do chủ nhà hoặc trưởng họ quyết đoán họp bàn thống nhất tậu lựa mời Phong Thủy Sư chân chính tìm ra 1 miếng đất tốt.
  2. Phong Thủy Sư chân chính nên là thành phần lao động kiêm bị cả Phong Thủy Địa Thượng, Địa Hạ. Địa thượng lấy Địa Lý Ngũ Quyết làm cho chuẩn; Địa Hạ lấy thưởng Thủy, sát Thổ khiến quan tâm.

  ...

Ủng hộ diễn đàn