Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Công nghệ bảo vệ dữ liệu cho SSD

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi nickname2606, 7/6/16.

Lượt xem: 3,433

 1. nickname2606 Mới đăng kí

  Các hãng sản xuất ổ cứng SSD đều ứng dụng những công nghệ mới nhất nhằm tối ưu hóa và đặc biệt là bảo vệ dữ liệu của người dùng. Riêng với Toshiba, công nghệ bảo vệ dữ liệu được chú trọng nhiều nhất và mang những ưu điểm chỉ có ổ cứng Toshiba mới có. Các ổ cứng SSD Toshiba đều được sản xuất trên tiến trình tiên tiến và được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, mọi rủi ro mất dữ liệu đều được hạn chế tối đa.

  [​IMG]

  Khả năng sửa lỗi

  Độc đáo nhất, chỉ ổ cứng Toshiba mới có là khả năng sửa lỗi trực tiếp, giảm thiểu khả năng gây lỗi trong quá trình làm việc ảnh hưởng tới dữ liệu của người dùng. Bên cạnh đó, công nghệ sửa lỗi cấp cao được tích hợp sẵn trên SSD tạo ra vòng lặp đệm để hạn chế những lỗi phát sinh trong quá trình truy xuất dữ liệu.

  Luôn duy trì nhiệt độ hoạt động lý tưởng

  Cảm biến nhiệt được tích hợp bên trong SSD sẽ luôn theo dõi sát sao nhiệt độ của các chip nhớ, nếu hoạt động quá nóng, SSD sẽ tự động giảm tải để bảo vệ dữ liệu của người dùng khỏi những ảnh hưởng từ nhiệt độ cao.

  Hạn chế tối đa các nguy cơ ảnh hưởng đến dữ liệu

  Hệ thống kiểm tra dữ liệu thường xuyên trong SSD sẽ đảm nhận vai trò giám sát và hạn chế tối đa các nguy cơ tiềm tàng ảnh hướng đễn dữ liệu của người dùng, ngăn chặn “ngay từ trong trứng”.

  Dữ liệu luôn được bảo vệ ngay cả khi SSD bị hư hỏng

  Ngay cả khi đã bị vô hiệu hóa do các tác động vô tình trong đời sống, các SSD của Toshiba vẫn có khả năng truy xuất dữ liệu dưới dạng “Read only” để cứu dữ liệu trong nhiều trường hợp khẩn cấp.

  Phần mềm Toshiba Storage Utilities

  Ngoài việc kiểm tra thường xuyên khả năng hoạt động của SSD, phần mềm Toshiba Storage Utilities mang đến một số tùy chọn tối ưu cho ổ cứng mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng nhờ giao diện thân thiện.

  Các thiết lập kiểm tra sức khỏe của SSD cũng như tối ưu hiệu năng là những bước vô cùng quan trọng trong quá trình sử dụng SSD.

  Phần mềm NIT Echo3

  Mang đến cho người dùng khả năng đẩy nhanh tiến trình truyền dữ liệu, được phát triển bởi NTI. Với phần mềm này, việc chuyển dữ liệu sang các ổ cứng khác hay kể cả việc chuyển luôn hệ điều hành sang ổ cứng mới đều có thể thao tác một cách vô cùng đơn giản mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Tải về từ website của hãng: toshiba.co.jp/p-media/wwsite/ssdkit/

  Các công nghệ này đều có trong SSD Toshiba Q300 Pro.

  Theo Toshiba

  ...
 2. o0scap

  o0scap Mới đăng kí

  toshiba với ss cái nào tốt hơn ??

Ủng hộ diễn đàn