Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Công nghệ In kỹ thuật số đáp ứng đúng với nhu cầu hiện nay tại Việt Nam

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngonguyentruong, 11/8/14.

Lượt xem: 1,216

 1. ngonguyentruong Mới đăng kí

  Ngành in ở Việt Nam đã có những bước tiến quan trọng trong việc đuổi kịp công nghệ in ấn của thế giới, thể hiện ở việc ứng dụng mạnh mẽ công nghệ in kỹ thuật số vào trong sản xuất kinh doanh.

  In Kỹ Thuật Số xu hướng thời đại:
  In kỹ thuật số đang là xu hướng hàng đầu được nhiều doanh nhiệp lẫn các đơn vị cung cấp nhân lực cho ngành này tập trung đầu tư, nghiên cứu và phát triển. Trong khoảng thời gian 3 năm trở lại đây, công nghệ in kỹ thuật số đã dần trở nên quen thuộc hơn với đa số người dùng, các đơn vị, công ty chuyên về in kỹ thuật số lần lượt ra đời, có thể kể đến như Công ty In ấn ĐẠI DƯƠNG.

  [​IMG]
  In ấn khổ lớn trên máy in kỹ thuật số hiflex tại Công ty In ấn ĐẠI DƯƠNG

  Công nghệ in kỹ thuật số - vì đâu mà có sự phát triển nhanh và mạnh tại Việt Nam?
  In kỹ thuật số được phân biệt với công nghệ in ấn truyền thống như in offset chính là nhờ vào các lợi thể mà nó mang lại:
  - Thời gian in ấn nhanh hơn
  - Kỹ thuật in linh hoạt với nhiều loại giấy
  - In ấn tiết kiệm hơn
  - In ấn trực tiếp, bỏ qua các khâu trung gian như chế bản, bình bản,…
  - Trong tương lai gần, in kỹ thuật số sẽ là một trong những công nghệ in ấn chủ đạo của ngành in tại nước ta. Các doanh nghiệp đã bắt đầu tập trung đầu tư mạnh vào các hệ thống máy in kỹ thuật số, nhằm phát huy được nhưng lợi thể về công nghệ như đã nêu trên.
  - Việc in kỹ thuật số có thể đáp ứng được nhu cầu in ấn số lượng tối thiểu là một sản phẩm cho đến số lượng cực lớn lên đến hàng trăm, hàng ngàn sẽ mở ra một cơ hội kinh doanh không hề nhỏ và vô cùng linh hoạt trong môi trường kinh doanh cạnh tranh hiện nay.
  - Nhu cầu in ấn với công nghệ in kỹ thuật số hiện nay tại Tp.HCM

  Ngay trên địa bàn Tp.HCM hiện nay, Công ty In ấn ĐẠI DƯƠNG đã và đang thực hiện hàng trăm đơn hàng in kỹ thuật số mỗi tháng, từ in ấn bảng hiệu quảng cáo, in bạt khổ lớn, in poster, banner, băng rôn, phông nền sự kiện, in tranh nghệ thuật, tranh treo tường với hàng loạt các chất liệu khác nhau, nhưng tựu chung lại đều thực hiện trên các máy in kỹ thuật số.
  Khách hàng có nhu cầu in ấn các vật phẩm này ngày một tăng lên, đó là những cá nhân thực hiện in ấn chỉ một sản phẩm cho trang trí, quảng bá công việc kinh doanh của mình, cho đến các đơn vị chức năng, trường học thực hiện số lượng lớn sản phẩm cho chương trình sự kiện,…
  Sự linh hoạt trong in ấn cùng khả năng thực hiện trên nhiều loại chất liệu khác nhau, đáp ứng đúng và chuẩn xác nhu cầu in ấn hiện nay của đại đa số người dùng, đây chính là cơ sở quan trọng đặt nền móng cho sự phát triển về lâu về dài của công nghệ in kỹ thuật số tại khu vực Tp.HCM cũng như trong cả nước.

  Công nghệ in kỹ thuật số - điểm đến của các công ty in ấn thương mại
  Nhờ vào tiềm năng phát triển cao ở mặt thị trường của công nghệ in kỹ thuật số, các doanh nghiệp, đơn vị in ấn đã vào cuộc trong việc nâng cấp công nghệ cũng như kỹ thuật in ấn của mình, mà điển hình là Công ty In ấn ĐẠI DƯƠNG.
  Ra đời từ năm 2005, khi mà công nghệ in kỹ thuật số vẫn được cho là bước đầu tư mạo hiểm vào thời kỳ đó, nhưng với mong muốn được cung cấp một dịch vụ in ấn nhanh chóng hơn, tiết kiệm hơn, Công ty In ấn ĐẠI DƯƠNG đã tiên phong trong việc đưa in kỹ thuật số về nước ta, với việc tự mình sở hữu máy in kỹ thuật số các khổ lớn, in mực nước, mực dầu nguồn gốc 100% nhập khẩu.

  Với nền tảng nguồn nhân lực kinh nghiệm trong in ấn trên máy in kỹ thuật số thời kỳ đầu, khi in kỹ thuật số mới du nhập vào Việt Nam, chúng tôi hoàn toàn tự tin trong việc vận hành những máy in tiên tiến hơn trong tương lai.
  Trong thực hiện in ấn, Công ty In ấn ĐẠI DƯƠNG luôn sử dụng các nguyên vật liệu, luôn đảm bảo in ấn trực tiếp không qua trung gian, đảm bảo giá cả và thời gian giao hàng như đã thỏa thuận với khách hàng.
  Trong phương hướng phát triển của mình, công nghệ in kỹ thuật số vẫn là công nghệ in quan trọng, được tập trung đầu tư và phát triển, nhằm đón đầu các xu hướng in ấn hiện đại trên thế giới, hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm in ấn chất lượng nhất cho khách hàng tại Tp.HCM cũng như trên toàn Việt Nam.

  ...

Ủng hộ diễn đàn