Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Công nghệ quét 3D laser cho kiến trúc và xây dựng

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức bổ ích khác' được đăng bởi Dannyn, 6/9/17.

Lượt xem: 4,875

 1. Dannyn Mới đăng kí

  [​IMG]

  Công nghệ quét 3D Laser giúp đạt được độ chính xác cực cao cho bất kỳ dự án nào cần đến mảng đo đạc. Dịch vụ quét 3d laser thông qua việc khảo sát bằng máy quét 3D laser của VMT Solutions, sẽ giúp thu thập toàn bộ dữ liệu trong quá trình xây dựng mà không gây bất kỳ sự gián đoạn nào.

  Trước đây do giá thành cao và chỉ có các đơn vị chuyên trách của chính phủ mới có thiết bị quét 3D laser chuyên dụng. Tuy nhiên công nghệ này ngày nay đã không còn quá cao cấp như trước, máy quét laser giờ đây đã nằm trong khả năng đầu tư của các công ty đo đạc tư nhân, và việc ứng dụng nó vào lĩnh vực bảo tồn và phục dựng di sản là một nhánh ứng dụng của dịch vụ quét 3D laser, qua đó chúng ta có thể nhận thấy tính thực tiễn rất rõ ràng và không thể thay thế được của công nghệ quét 3D laser.

  ...
 2. Dannyn

  Dannyn Mới đăng kí

  Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về công nghệ quét 3D laser cho kiến trúc và xây dựng tại website: vmts.ch/vi/dich-vu-quet-3d-laser/
  vmts thích bài viết này
 3. vmts

  vmts Banned

  Bên cạnh dịch vụ quét 3D laser, VMTs còn cung cấp dịch vụ Point Cloud to BIM với những ưu điểm nổi bật sau:
  • Đội ngũ nhân viên đa số là các kiến trúc sư am hiểu về bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật, bảo đảm mô hình hay bản vẽ đến khách hàng là đúng chuẩn kỹ thuật và độ chính xác theo yêu cầu.
  • Qui trình xử lý dữ liệu Scans Laser đã được tối ưu qua thời gian làm việc cũng như kinh nghiệm của chung tôi trong lĩnh vực này việc xử lý của chúng tôi cho kết quả chính xác và nhanh hơn, giá cạnh tranh hơn các đối thủ khác cùng ngành.
  • Việc đo hiện trường sẽ có nhiều trường hợp sự ráp nối các trạm quét sẽ có sai lệch, nếu thiếu kinh nghiệm vẽ theo như vậy sẽ cho kết quả sai với thực tế, chúng tôi có kinh nghiệm xử lý các sai lệch đó mà không cần khách hàng phải quét lại hay điều chỉnh gì, chúng tôi sẽ xử lý hết các lỗi ấy.
  • VMTs phát triển công nghệ xử lý dữ liệu laser theo kiểu riêng, có phần mềm xử lý riêng do chính chúng tôi phát triển và tối ưu hóa cao, điều này giúp chúng tôi ít lệ thuộc vào các phần mềm xử lý thượng mại thường rất đắt tiền, giá thành của chúng tôi vì vậy mà cạnh tranh hơn nữa.
  Các ban có thể tìm hiểu thêm thông tin tai ww.vmts.ch

Ủng hộ diễn đàn