Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Công nghệ trao tay - Học ngay nghề hot

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi April91, 13/4/13.

Lượt xem: 1,255

 1. April91 Banned

  Chương trình ưu đãi “Công nghệ trao tay, học ngay nghề hot” được khởi động từ ngày 1/4/2013 đến 30/6/2013. Chương trình mở ra nhiều ưu đãi mới nhằm tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa cho việc học tập, để các bạn trẻ có cơ hội học tập trong môi trường doanh nghiệp của VTC Academy.

  Qùa tặng Công nghệ- “Cánh tay phải, bạn đồng hành cho mỗi ngành học”

  Chương trình ưu đãi “Công nghệ trao tay, học ngay nghề hot” là chương trình đặc biệt do học viện công nghệ và nội dung số VTC Academy dành tặng, nhằm mục đích hỗ trợ phương tiện học tập cho các học viên khi hoàn tất thủ tục nhập học các khóa dài hạn tại VTC Academy như: Lập trình phát triển game (game development), lập trình ứng dụng di động (mobile development), lập trình ứng dụng phần mềm và web (application development), và Đồ họa 3D và kỹ xảo điện ảnh (3D Animation & Visual Effect). Bằng những quà tặng công nghệ cao, quà cực hot và hấp dẫn phù hợp với từng chuyên ngành học, bao gồm: Laptop Sony Vaio cấu hình khủng, máy tính bảng Ipad 4 Wifi - 16Gb, máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 2 - 3G, bảng vẽ Wacom Bamboo Pen. Các quà tặng công nghệ này hỗ trợ tối đa cho công việc học tập của từng chuyên ngành, đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất, phương tiện học tập đầy đủ và cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp.
  Khi nhập học, các học viên có thể yên tâm về trang thiết bị phục vụ cho học tập, bởi chúng tôi hiểu bạn cần gì để học tập tốt nhất và chúng tôi nỗ lực đáp ứng nhu cầu đó.

  [​IMG]

  Cùng với chuỗi chương trình này, VTC Academy:

  1. Cam kết tuyển dụng các học viên có kết quả học tập đạt loại khá trở lên với mức lương khởi điểm tối thiểu 10 triệu/tháng vào các vị trí có liên quan đến chuyên ngành học.
  2. Áp dụng mô hình huấn luyện trong thực tế. Mỗi học viên đều được phân bổ vào các nhóm dự án thực tế do chuyên gia VTC quản lý, sản xuất sản phẩm – dịch vụ để kinh doanh. Trong quá trình làm việc, học viên được các chuyên gia VTC và Quốc tế hướng dẫn trực tiếp và hỗ trợ về kỹ năng, nghiệp vụ. Đây chính là hình thức “cầm tay – chỉ việc” nhằm giúp học viên nhanh chóng có được các kinh nghiệm và kỹ năng làm việc thực tế.
  3. Học trong môi trường làm việc. Cơ sở đào tạo được đặt trong trụ sở hoạt động của Khối nội dung số là nơi 1000 cán bộ công nhân viên đang làm việc. Đây cũng là môi trường để học viên thích ứng với văn hoá làm việc của doanh nghiệp và xây dựng các quan hệ nghề nghiệp.
  4. Kết hợp giữa đào tạo chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp bao gồm tiếng Anh, kỹ năng mềm và năng lực quản lý nhằm phục vụ tốt hơn công việc sau này.

  [​IMG]

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Chi tiết xin liên hệ: Ban tuyển sinh – Học viên công nghệ và nội dung số (VTC Academy)
  Khu vực Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  +Điện thoại: (04) 66 810 043
  Khu vực TPHCM: Tòa nhà VTC, 132 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
  + Điện thoại: (08) 62 55 62 62 - (08) 62 55 88 66

  ...
 2. uttran990

  uttran990 Thành viên cấp 2

  Vừa vào web đã làm cái topic gì thế :-/

Ủng hộ diễn đàn