Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cộng tác làm nội dung hướng dẫn bằng video

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi halopro, 12/5/14.

Lượt xem: 2,444

 1. halopro Thành viên cấp 1

  Xin phép Mod được post thêm ở đây để các bạn quan tâm có thể xem được.

  Các bạn có thể xem chi tiết tại : lamntn.com/cong-tac-lam-noi-dung/
  hoặc follow post này để được update nhé : facebook.com/lamntn.fanpage/posts/1420271681572682


  Hiện tại, với mong muốn tạo ra nhiều nội dung hữu ích cho người dùng sử dụng, chúng tôi mong muốn được cộng tác với các bạn yêu thích làm video để làm đa dạng & phong phú hơn nội dung cho website lamntn. Các bạn có mong muốn được hợp tác với chúng tôi, vui lòng tham khảo nội dung chi tiết dưới đây.

  Mô tả công việc :
  • Sản xuất nội dung bằng hướng dẫn bằng video
  • Viết hướng dẫn theo các chủ đề đã đăng ký
  • Record màn hình hoặc tự quay video theo nội dung đang ký.
  • Gửi or upload nội dung cho quản trị website lamntn[dot]com.
  Yêu cầu:
  • BẮT BUỘC - Đăng ký trước nội dung sẽ thực hiện ( danh sách các nội dung sẽ làm ) không hướng dẫn cờ rắc hoặc hack, không bao gồm nội dung liên quan đến tôn giáo, chính trị...gửi qua email hoặc đăng ký qua form dưới đây FORM ĐĂNG KÝ CỘNG TÁC : goo.gl/lk1lXA

  • BẮT BUỘC - Video record phải có độ phân giải tối thiểu 720p, độ dài tối thiểu là 2 phút trở lên.
  • BẮT BUỘC - Video ko bao gồm các hình ảnh có bản quyền, Gửi kèm theo file text cùng với video ( định dạng TXT, Word….)
  • Các thao tác rõ ràng, các thao tác quan trọng như click chuột, chọn, gắn thêm... có độ dừng nhất định ( để người xem theo dõi được ), có giải kèm giải thích tác dụng của công cụ, đồ dùng được sử dụng.
  Quyền lợi :
  • Có thể trở thành cộng tác viên thường xuyên của làmntn với mức thu nhập tốt hơn
  • Đăng thông tin về tác giả trong bài viết trên website lamntn[dot]com
  Hình thức thực hiện :
  • Gửi trước chủ đề qua email hoặc form đăng ký, chúng tôi sẽ gửi phản hồi chấp nhận các nội dung bạn đăng ký ( thường trả lời trong ngày ).
  • Quay video theo các nội dung đã đăng ký gửi link video gốc kèm hướng dẫn chi tiết bằng file word, hoặc text. ( có thể upload & gửi link cho chúng tôi.
  • Duyệt & thông báo chấp nhận nội dung bạn đã thực hiện. Thanh toán theo thỏa thuận ( Xem phần thanh toán )
  • Đăng thông tin về bạn trên website lamntn[dot]com ( nếu bạn đăng ký).
  Thanh toán :
  Chúng tôi sẽ thanh toán cho mỗi video các bạn làm dựa theo tiêu chí phân loại dưới đây
  Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ( ưu tiên ) hoặc nhận tiền trực tiếp tại văn phòng của lamntn.com
  Thời gian thanh toán : theo tháng ( ngày 05 đến 10 hàng tháng ) hoặc sau mỗi 10 video được duyệt & upload lên website lamntn.com (nếu mỗi tháng ko đủ 10 video, chúng tôi sẽ thanh toán vào thơi gian như trên).

  Bảng phân loại nội dung

  MỨC ĐỘ DỄ : NỘI DUNG PHỔ THÔNG, DỤNG CỤ DỄ TÌM, ĐƠN GIẢN, DỄ THỰC HIỆN, ĐỘ DÀI VIDEO (< 4 phút - THỜI LƯỢNG SAU KHI BIÊN TẬP)
  MỨC ĐỘ KHÓ : NỘI DUNG ĐỘC, LẠ NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM, DỤNG CỤ CHUẨN BỊ MẤT THỜI GIAN, ĐƠN GIẢN, THỰC HIỆN ĐÒI HỎI KINH NGHIỆM, CHUYÊN MÔN, ĐỘ DÀI VIDEO ( > 4 phút - THỜI LƯỢNG SAU KHI BIÊN TẬP)
  Mọi thắc mắc xin gửi email tới địa chỉ email: hientd@halobuy.vn hoặc inbox Facebook : hiencomp or skype : hien.comp ( thời gian chat ok nhất : sau 8h30 tối hàng ngày).

  LƯU Ý :

  Bản quyền nội dung thuộc về lamntn.com (có đề thông tin người thực hiện nếu bạn yêu cầu), KHÔNG được tự đăng lại trên trên Internet (có thể đăng lại sử dụng nguồn là website lamntn hoặc các kênh của lamntn : youtube, facebook)

  Nội dung video KHÔNG được bao gồm hướng dẫn cách hack, cờ rắc...., KHÔNG sử dụng nhạc, audio có bản quyền làm nhạc nền, KHÔNG sử dụng ảnh, video, file nguồn có bản quyền.

  Chúng tôi KHÔNG nhận các video không kèm theo nội dung hướng dẫn bằng TEXT. Hoặc nội dung quá sơ sài (trừ trường hợp các nội dung thực sự hay)

  ...

Ủng hộ diễn đàn