Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Công trình dự án nhạc nước phao nổi Hồ Đầm Vối - Nhạc Nước Phát An

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi KTS. Nguyễn Minh Thu, 23/10/23.

Lượt xem: 349

 1. KTS. Nguyễn Minh Thu Thành viên cấp 1

  Phát An lại một lần nữa tỏa sáng tại thành phố Yên Bái với mẫu hình sản phẩm đài phun nước mới nhất, đẹp nhất năm 2023 hiện nay. Hãy cùng Phát An đi tìm hiểu xem nhạc nước lần này ở đâu và có gì đặc biệt nhé . Anh Chị nào có nhu cầu làm đài phun nước , nhạc nước quảng trường … v.v hãy liên hệ ngay với Phát An để được tư vấn miễn phí nhé ạ.

  Hồ đầm vối ở đâu
  Hồ đầm vối nằm tại huyện Trấn Yên trên địa bàn thị trấn Cổ Phúc . Dự án lần này xuất phát từ các nguồn vốn kiến thiết thị chính, chỉnh trang đô thị năm 2023-2024, nguồn tiết kiệm chi thường xuyên, huyện Trấn Yên đã và đang tập trung thực hiện 3 công trình chỉnh trang đô thị trên địa bàn thị trấn Cổ Phúc gồm: cải tạo, nâng cấp đoạn đường cầu treo Đầm Vối; xây dựng mới 2 đoạn kè bờ hồ Đầm Vối đã bị hư hỏng; xây dựng mới hệ thống điện trang trí khi vực bờ hồ Đầm Vối và trên một số tuyến đường nội thị thị trấn Cổ Phúc, xây dựng đài phun nước tại hồ Đầm Vối và các hạng mục phụ trợ khác. Các công trình có tổng mức đầu tư 8 tỷ đồng.

  Để các công trình hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng, Ban quản lý dự án huyện thường xuyên đôn đốc, kiểm tra, giám sát để xử lý kịp thời những vấn đề phát sinh.


  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Dự án xây dựng chỉnh trang đô thị, thị trấn Cổ Phúc hoàn thành sẽ tạo cảnh quan, môi trường xanh – sạch – đẹp. Đồng thời tạo chuyển biến tích cực về nhận thức, ý thức của các tầng lớp nhân dân trong xây dựng nếp sống đô thị theo hướng bền vững, giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

  Tìm hiểu chi tiết về Hệ thống nhạc nước trên hồ Đầm Vối do Phát An xây dựng
  Hệ thống nhạc nước được lập trình bằng phần mềm chuyên dụng, điều khiển tất cả hoạt động trên máy tính. Nhạc nước phao nổi trên hồ đầm vối yên bái không chỉ là một công trình giải trí, mà còn là một biểu tượng của sự phát triển và hiện đại của tỉnh yên bái. Đây cũng là một điểm thu hút du khách trong và ngoài nước, góp phần quảng bá hình ảnh và du lịch của tỉnh. Bạn có thể xem thêm thông tin và video về nhạc nước phao nổi trên hồ đầm vối yên bái tại Nhạc nước Phát An.


  [​IMG]

  Các khâu chuẩn bị thiết kế và thi công nhạc nước cũng được Phát An chuẩn bị kỹ lưỡng như bao công trình khác, tại bài này thì mình xin phép chỉ giới thiệu về hình ảnh công trình nhạc nước đầm vối này, chi tiết các khâu thiết kế thi công để làm nên nhạc nước phao nổi như nào quý bạn và anh chị có thể xem chi tiết tại đây : thiết kế và thi công nhạc nước

  Hình ảnh thực tế nhạc nước phao nổi hồ Đầm Vối tỉnh Yên Bái
  Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và thợ lành nghề, Nhạc nước Phát An đã tạo ra nhiều công trình nhạc nước ấn tượng và mang phong cách riêng.Dưới đây là hình ảnh hoàn thiện của nhạc nước phao nổi trên hồ đầm vối Yên Bái, một dự án được khởi công vào tháng 5/2023 và hoàn thành phục vụ vào 2-9/2023 .

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Nhạc Nước Phát An – Đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhạc nước trọn gói uy tín trên toàn quốc
  Đài phun nước Phát An là 1 trong những đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt nhạc nước, đài phun nước chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết không làm quý vị anh chị phải thất vọng với những gì Phát An đang có và gây dựng bấy lâu nay:
  Tất cả thiết bị được sản xuất hoặc nhập khẩu trực tiếp, có chứng chỉ nguồn gốc và chất lượng đảm bảo
  Giá cả cạnh tranh vì nhập tận gốc
  Bảo hành lâu dài, chi phí bảo trì ít
  Dịch vụ thiết kế, thi công, lắp đặt trọn gói đi kèm.
  Đừng ngần ngại khi bạn có 1 ý tưởng về nhạc nước, đài phun nước nghệ thuật. Hãy gọi ngay cho chúng tôi biết để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực . Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

  ...

Ủng hộ diễn đàn