Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Công ty bắt nhân viên làm 7 ngày trong tuần là đúng hay sai?

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi SweetQN94, 5/3/18.

Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Lượt xem: 27,416

 1. ChauVietCuong

  ChauVietCuong Mới đăng kí

  meotiky Gaodo111 hóa ra là bạn Trông =)). Như vậy thì mình hiểu tại sao bạn lại bênh công ty rồi =)). Vì bạn có làm được ở chỗ nào khác ngoài Pixelz đâu =)).
  Bạn kém cỏi, sợ thất nghiệp nhưng không phải ai cũng giống bạn đâu. Làm như cả ĐN chỉ có 1 mình Pixelz =)).
  Mới sáng sớm đã muốn nhét tỏi vào mồm bọn bợ đít =)).
  bdesign thích bài viết này
 2. TuanDesigner91

  TuanDesigner91 Mới đăng kí

  Tội Tuấn em quá, hôm qua bị Dì Hà gọi phải tìm cho ra hung thủ, lo mà tìm hung thủ đi. Chứ comment bợ đít trên này không tìm ra gì được đâu.
 3. MariaOzawa

  MariaOzawa Mới đăng kí

  Ê mấy cu rảnh. Bọn mi không làm thì để người khác làm chứ đừng bày trò phá hoại công ty nghe.
  Vãi đái mấy thanh niên đi làm mà giở chứng tiểu thư, công tử đòi hỏi yêu sách này nọ.
  Người ta còn có gia đình, có con nhỏ, có cha mẹ già nuôi nữa nghe tụi bây. Tụi bây phá hoại công ty rứa rồi ảnh hưởng người khác rứa tụi bây thấy sướng lắm hà. Đi làm thì dẹp mẹ cái tính công chúa ở nhà đi. Không làm thì cút, công ty đéo cần bọn bây.
  Cái gì mà đấu tranh quyền lợi, đấu đấu cái nồi ấy. Thợ ảnh mà bày đặt đấu tranh với đấu kiếm. Bớt ảo tưởng sức mạnh, bớt đọc Triết Mác Lê-nin đi. Đéo có bọn mi thì công ty tuyển lứa khác, xàm xàm vừa thôi.
  Bày đặt bày trò bóc phốt nhau đồ, bày đặt đấu tranh đồ, bày đặt đòi quyền lợi đồ. Lúc Shift phát hình freelance thì cả đám thay nhau xin hình như chó bu cức, như ruồi bu kẹo... Thằng mô thằng nấy cắm đầu cắm cổ cày tiền giờ bày đặt lên mạng làm anh hùng bàn phím đòi giảm giờ làm. Thằng mô trước giờ đéo xin hình FL vỗ ngực xưng tên ra đây tao coi. Đéo có thì câm mẹ mồm mà đi làm đi. Phốt con mét chớ phốt.
  bdesign thích bài viết này
 4. KendrickLamar

  KendrickLamar Mới đăng kí

  @MariaOzảia. Lại một đứa điếm thúi lên giọng :)) mày thấy ai giở chứng tiểu thư đòi “yêu sách” nãy giờ ko? Wtf mày lái kinh vãi loz đấy cháy khét mẹ đường rồi!!! Nta chỉ muốn hỏi là bị “ép” làm thêm giờ khi chưa có sự đồng ý là đúng hay sai! Và họ bức xúc cái cách kêu gọi nhân viên làm OT với một giọng điệu khó chịu! Trời duma cái nta mong muốn chỉ là những lời nói nhẹ đơn giản là ae vui vẻ làm ngay! Còn cái đéo gì mà thấy freelance thì bu như bu cứt @@ ô mày ăn phải bả hả cưng?? Giá Fl cao hơn giá trong giờ làm nta thích nta đăng ký! Làm thì ăn! Ai đòi giảm giờ làm vậy mày!!! Ủa sao tao thấy mày bắn câu nào là nta thấy m ngu lên level vậy @@ a dme t đoán ra rồi :))) mày cũng đang bợ đít đúng ko =))) hehe nhận đi anh đoán chúng tim đen rồi nhé :))) mấy thằng bị nói chúng tim đen kiểu gì cũng nhột rựng lông lonz lên cho mà coi .... Be Humble!!!
  bdesign thích bài viết này
 5. PE_Pr_Pixelz

  PE_Pr_Pixelz Mới đăng kí

  ALO , TRÔNG TỪNG ĐÁNH GIÁ "KÍN" CẦM LEAD KHI XƯA ĐÂY À , CẦM LEAD ÓC CHUYÊN BỢT BÍP VỢ ĐỨC GIÁM ĐỐC BỊ CẮN QUẢ ĐÓ CŨNG ĐAU Á , MẤT BONUS MẤT MẶT CÁC KIỂU MÀ . TOÀN LŨ NÉM ĐÁ DẤU TAY =))
 6. PE_Pr_Pixelz

  PE_Pr_Pixelz Mới đăng kí

  @MariaOzawa NGHE CÁI TÊN LÀ MUỐN CHỊCH LỖ HẬU RỒI
 7. doanh nhan

  doanh nhan Mới đăng kí

  Mình thấy các bạn pixelz trong đà nẵng vui vẻ thế này mà?
  tranvan.muon thích bài viết này
 8. MariaOzawa

  MariaOzawa Mới đăng kí

  Toàn mấy thằng PE cùi pắp lên đây làm anh hùng bàn phím. Mấy đứa lầy lội, đã ngu lại còn lười như bọn PE thì đéo dùng biện pháp mạnh bọn mi lại tưởng bọn mi là siêu sao thiệt. 1 thằng PE traning 1 tháng là đã biết làm rồi, bọn mi cút thì công ty lại tuyển thêm cả ngàn đứa vô. Còn khối đứa đang chờ việc ở ngoài kìa. Thân phận tôm tép mà cứ tưởng cá chép đại dương.Skill thì kém, làm thì lầy lội bày đặt chãnh chó. PE bọn mi là thứ phế vật nhất công ty, còn kém lao công thì lấy đéo gì đòi hỏi. Giỏi thì xin qua Looklet mà làm kìa, ai dám ép Looklet không. Xã hội tự động đào thải bọn mi thôi. Ở đây bọn mi còn lên tiếng được chứ ra ngoài cũng bị họ bóp cổ như 1 con cún thôi.Bọn mi đang sống ở Việt Nam nghe chưa. Đéo phải Mỹ hay Châu Âu đâu mà xàm lol.Chốt lại có làm không? Làm thì lết xác lên công ty mà làm. Đéo làm thì cút. Có dám cút không? Hay đến lúc phát hình FL lại tiếp tục há họng ra chờ hình như 1 con chó chờ xương?
  Chỉnh sửa lần cuối: 9/3/18
  bdesign thích bài viết này
 9. DatHoangbt

  DatHoangbt Thành viên cấp 1

  Theo dõi topic này mấy hôm r chỉ để hóng phốt thôi,nhưng nghe ô MariaOzawa phát biểu ngu như lợn vậy,ông đang là cái vẹo gì trong xã hội mà phân biệt giai cấp nghề nghiệp ghê gớm vậy.
 10. GIO92

  GIO92 Mới đăng kí

  MariaOzawa: tao dân ngoại đạo nhưng thấy mày nói ngu quá, :v :v
  Tóm lại trong cái xã hội này mày chỉ là thèn công nhân cắt hình thôi con ạ, đéo ngóc đầu lên nổi, kakakaka
  bdesign thích bài viết này
 11. tieuconuong

  tieuconuong Thành viên cấp 2

  thằng Ozawa nó tưởng có mỗi cty nó làm về đì sai ấy nhỉ
 12. ChauVietCuong

  ChauVietCuong Mới đăng kí

  Thanh niên MariaOzawa ở bộ phận nào thế em trai. Em trai lên chức rồi mà vẫn còn giọng điệu nhược tiểu thế à. PE không phải là nhân viên, không phải là con người, không được đòi hỏi quyền lợi à em. Em cũng biết lo cho gia đình, lo cho bố mẹ, lo cho vợ con à =)). Nhưng mà gia đình đéo cần em cày tiền như 1 con thú thế đâu em. Vợ con cần em về nhà đúng giờ, dùng cơm với gia đình, tối tối thủ thỉ tâm sự hâm nóng hạnh phúc gia đình. Chứ đéo phải cày ngày cày đêm cầm vài xu lẻ, bị công ty chèn ép như 1 con thú mà không dám ngóc đầu lên tiếng. Làm cả ngày lẫn đêm phá sức kiểu em đến lúc vợ bỏ vì đéo ngẩng lên được nữa thì em cầm tiền em chơi với dế à. Ở công ty thì đéo dám ngẩng đầu lên, về nhà với vợ thì vợ bảo ngẩng cũng đéo ngẩng lên được. Thảm hại vl.
  Mẹ em đẻ em ra mong em làm 1 thằng đàn ông đầu đội trời, chym đạp mái... à nhầm... chân đạp đất. Thế đếch nào em ra ngoài xã hội lại làm con chó săn cho người ta thế em. Càng comment càng lòi cái ngu của em ra và tội cho bố mẹ em. Cho em ăn tỏi phí mẹ hết cả tỏi của anh.
  Chỉnh sửa lần cuối: 9/3/18
  bdesign thích bài viết này
 13. GIO92

  GIO92 Mới đăng kí

  tieuconuong: Công ty này toàn gia công cắt, tách hình thấy bà thôi, làm như 1 cái mày cày thôi, chứ design cái giề, :)))
 14. TuanDesigner91

  TuanDesigner91 Mới đăng kí

  Thằng MariaObama cái giọng láo láo đúng chuẩn COCC ngồi mát ăn bát vàng luôn hỉ =)).
  Chú mày thì sướng rồi, được auto làm LEAD luôn mà. hehehe.
  Vãi đái thanh niên 2018 mà còn suy nghĩ chỉ có nhân viên cần công ty còn công ty không cần nhân viên =)). Suy nghĩ của bọn COCC được nhét vô làm chó săn =))
  KendrickLamarbdesign thích bài viết này.
 15. bdesign

  bdesign Banned

  Ối dời ơi chửi nhau vui quá! Diễn đàn cứ phải có tranh cãi chửi nhau mới xôm tụ được nhá, các thày em cứ chửi thật mạnh vào nhá, nếu cần thày trò ta tương thêm tép tỏi nhá..
  tranvan.muon thích bài viết này
 16. MariaOzawa

  MariaOzawa Mới đăng kí

  Thằng lol ngáo đá ChauVietCuong ta thấy mi là thằng xàm lol nhất group đó. Toàn coment sủa nhảm mà tưởng hay. Có ngon thì ra mặt tới bàn sếp mà phản ánh. Còn ở đó mà làm anh hùng bàn phím thì mi cũng là con rùa rúc đầu thôi chớ nói ai. Ta khinh.
 17. TuanDesigner91

  TuanDesigner91 Mới đăng kí

  Ngây thơ quá MariaOzawa =)). Xếp là thằng ra lệnh mà đi phản ánh xếp éo khác gì ra đường gặp Công An ăn hối lộ rồi lại đi báo Công An =)). Họ quay phim chụp hình đăng lên báo cho xã hội đánh giá. Đánh động dư luận bức xúc rồi cấp cao hơn mới vào xử lý.
  Ở đây cũng rứa thôi, công ty làm sai thì đem lên mạng cho thành phốt cho các cấp cao hơn vào soi chứ con kiến mà đi kiện củ khoai bằng niềm tin.
  Đéo có chỉ đạo xếp thì có cức mà dám ra lệnh cho PE bằng cái giọng chó đó. Thằng nào mà thấy cái mail đó bình thường thì chỉ có bọn COCC thôi =)). Đến TL khác còn bức xúc nữa là PE.
  Chỉnh sửa lần cuối: 9/3/18
  bdesign thích bài viết này
 18. Soullegend

  Soullegend Thành viên cấp 3

  Đọc giải trí gớm, lương có mấy tr mà đấu đá thấy ghê zậy trời. Ở Sài Gòn lương ổn định tầm 15 củ còn ko đủ đây, mấy anh em đừng làm mấy công việc cắt dán nữa ko khá nổi đâu, làm đa dạng thêm về digital design, brand sẽ ok hơn. Ai cần tư vấn chia sẽ về nghiệp design này thì liên hệ mình, mình biết gì sẽ tư vấn cho
 19. ChauVietCuong

  ChauVietCuong Mới đăng kí

  Em trai MariaOzawa ơi. Em trai đang bênh công ty, đang bợ đít sếp mà còn không dám ra mặt thì sao lại bắt anh ra mặt hả em :(. Chơi khó nhau quá hà :(. Em cũng đang làm anh hùng bàn phím nói xấu anh em PE đấy =)). Ở ngoài đời bợ đít sếp, đến lên mạng mà quyền làm người của em cũng không còn là sao vậy em :(.
  Anh thấy em mới là người cần ra bàn sếp đấy. Bảo "sếp ơi em không liên quan đến bọn nó, cho em làm ở công ty nghe, em nguyện làm trâu làm ngựa suốt đời cho công ty :(". Đấy, chỉ cần ra bàn sếp là tương lai em được đảm bảo rồi, mất công tạo nick lên mạng bợ đít làm gì cho mệt =)).
  bdesign thích bài viết này
 20. SweetQN94

  SweetQN94 Mới đăng kí

  Chào các anh chị.
  Em là chủ topic này.
  Trước hết em xin lỗi chị Như Vân vì đã vô ý làm phiền đến chị. Em cũng xin lỗi đến các anh chị PE vì topic này mà bị cấp trên nghi ngờ mấy ngày qua.
  Thực sự đây không phải là điều em muốn. Em chỉ muốn mọi người biết rằng hiện tại công ty đang có vấn đề như thế nào. Và cách đối xử của cấp trên với nhân viên như thế nào. Đây là lúc anh chị em PE đoàn kết với nhau chứ không phải quay lưng lại với nhau như vậy.
  Em cũng xin nói luôn em đã nghỉ công ty rồi. Nghỉ từ trước khi viết topic này. Và vì sao em có được mail này thì em xin phép không nói. Nhưng em cam đoan toàn bộ nội dung em đưa là sự thật. Nếu không thì đã có người lên đính chính rồi.
  Điều làm em buồn nhất là thái độ của cấp trên. Việc công ty ép nhân viên làm quá giờ quy định, doạ trừ lương, doạ sa thải là sự thật. Thay vì động viên anh em PE thì mấy ngày qua cấp trên lại ra sức tìm cho bằng được người viết bài này và những người comment trong này. Tìm ra rồi để làm gì? Để trừ lương hay sa thải? Công ty đã đúng bao giờ đâu mà đòi phạt ai. Chưa biết ai là ai đã nghi ngờ người này người kia làm ảnh hưởng đến uy tín và cuộc sống của họ. Em xin phép gọi đây là 1 người sếp tồi.
  Đúng hay sai mấy ngày qua mọi người cũng nhận ra được rồi.
  Với em thì mọi chuyện chính thức kết lại ở đây.
  Lời nhắn đến bộ phận lãnh đạo: Dừng ngay việc soi mói và nghi ngờ những anh chị em khác đi. Không có kết quả gì đâu. Là sếp thì hãy nghĩ cách làm công ty phát triển và để nhân viên muốn cống hiến chứ không phải bòn rút sức nhân viên làm lời khiến mọi người mệt mỏi.
  Chỉnh sửa lần cuối: 9/3/18
  bdesignKendrickLamar thích bài viết này.
Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Ủng hộ diễn đàn