Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Công ty bắt nhân viên làm 7 ngày trong tuần là đúng hay sai?

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi SweetQN94, 5/3/18.

Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Lượt xem: 27,683

 1. KendrickLamar

  KendrickLamar Mới đăng kí

  Maria mày tém tém lại đi đang x150 fl đấy lo mà hốc đi con đĩ =)))
  bdesign thích bài viết này
 2. Vũ Minh Hưng

  Vũ Minh Hưng Mới đăng kí

  Chào SweetQN94 !

  =)) Công ty là một con dao 2 lưỡi em ạ. rất tốt cho các em mới ra trường có sự va vấp, trải nghiệm, nhưng làm lâu rồi thì lười thay đổi và thui chột khả năng thiết kế.

  - Làm ở công ty thì lương chỉ đủ thuê nhà với ăn nhẹ nhàng, muốn chơi bời tụ tập theo phong trào team thì buộc phải làm thêm gì hoặc làm chính Fl ở công ty. tự dưng sinh ra ràng buộc nữa.

  - Trước giờ công ty luôn là lệnh phải tăng ca chứ chưa bao giờ là đàm phán tăng ca. Đầu tiên sẽ là đăng kí, thường thì sẽ chỉ có 1-2 người gì đó thôi, nói chung là số ít. sau đó sẽ có lệnh sếp với Lead, sau rồi thì có mail. Nếu từ trối thì sao nhỉ, sẽ khó khăn về nhận Freelcer, bonus, đánh giá cuối năm tăng lương khó, có thể nhận khiển trách ....

  - Ngày xưa gái FL cao, có trà cf, hoa quả, ăn đêm, đi du lịch, tăng ca còn thỉnh thoảng có đồ ăn cơ, giờ thì chấm hết rồi. Với 1 lý do là công ty khó khăn. =))

  -Cuối cùng là nếu họ sai, nhưng các bạn không chống lại được đâu, rèn rũa bản thân đi rồi bước ra nơi khác. Mình cũng đã học được ở đó rất nhiều điều, nhắc lại nó vẫn là môi trường tốt cho các bạn mới.

  À quên chế độ đà nẵng và hà nội là khác nhau nhớ. Hn được ưu ái hơn =)). Giao FL hn đc ăn thịt thì đà nẵng chỉ ăn xương thôi nhé :v.

  Thế nhé, mong các bạn phát triển sự nghiệp chứ đừng ếch ngồi đáy giếng ở đó.
  bdesign thích bài viết này
 3. MariaOzawa

  MariaOzawa Mới đăng kí

  Chừ mi xin lỗi là xong đó hà SweetQN94 . Vì mi mà biết bao người liên lụy mi biết không?
  Mi nghỉ hay còn đi làm ta đéo biết. Chừ những người vì mi bị ảnh hưởng mi tính ren? Mi có dám công khai danh tính không? Đừng có nói cái giọng đạo đức ở đây.
  bdesign thích bài viết này
 4. SweetQN94

  SweetQN94 Mới đăng kí

  Chào anh MariaOzawa , em đã nghỉ công ty rồi, nhưng lịch và mail của công ty thì những thông tin ấy không thiếu cách để lấy được, từ lịch TS, PE hay QA thì ai cũng có thể có cả. Em không nghĩ rằng công ty không biết việc lịch của mọi người là công khai.
  Nếu vì chuyện này mà anh bị đuổi việc thì em cũng khuyên anh nên nhẹ lòng lại, 1 công ty mà đổ tội nhân viên, đuổi việc họ vì việc họ không làm thì anh cũng không nên tiếc nuối làm gì nữa. Không xứng đáng anh ạ.
  Về chuyện công khai danh tính, nếu anh công khai danh tính của a và a thực sự bị ảnh hưởng vì chuyện này thì e cũng xin công khai danh tính của e để em xin lỗi anh. Xin lỗi 1 cách thật lòng.
  Chỉnh sửa lần cuối: 9/3/18
  bdesign thích bài viết này
 5. ChauVietCuong

  ChauVietCuong Mới đăng kí

  Hay quá em gái ơi =)). Anh yêu em mất rồi. MariaOzawa vào trả lời em nó để em nó xin lỗi kìa =)). Bị ảnh hưởng thì ngại gì mà không công khai tên tuổi để người ta xin lỗi. Lại tiếp tục được ở bên sếp thân yêu.
  bdesign thích bài viết này
 6. MariaOzawa

  MariaOzawa Mới đăng kí

  Mi bị ngáo đá giống thằng chauvietcuong rồi hà con kia. Chuyện mi làm phiền người khác liên quan đéo chi chuyện ta. Lảm nhảm nhiều quá. Tóm lại mi kêu nghỉ công ty rồi, không cần công ty thì có dám ra mặt không. Bọn PE đang ngưỡng mộ mi lắm đó. Sao không dám ra mặt cho anh em nể. Núp như con rùa rục cổ làm chi cho nhục.
  bdesign thích bài viết này
 7. tieuconuong

  tieuconuong Thành viên cấp 2

  we dont talk anymore rồi, close topic đi
 8. SweetQN94

  SweetQN94 Mới đăng kí

  Hi anh. Anh đã bỏ qua cơ hội để được biết em là ai rồi.
  Việc em vẫn còn comment ở đây trong khi những người không liên quan đang phải trong phòng họp đủ để khiến những hành động của bộ phận lãnh đạo mấy ngày qua trở nên lố bịch.
  Em xin rút lại lời xin lỗi anh. Người cần xin lỗi anh bây giờ là những người đang tự xem mình là Quan toà đòi phán xét người khác ấy.
  bdesign thích bài viết này
 9. bdesign

  bdesign Banned

  Thế tăng ca thì có thêm tiền ngoài giờ theo luật lao động không? Đéo có thì yêu cầu tăng là không làm, nhá. Chuyện đang vui, các thày em chửi tiếp nhá.
 10. revious

  revious Mới đăng kí

  chời má, bây giờ còn có vụ không cho người khác lên tiếng đòi quyền lợi vì sợ ảnh hưởng tới mình nữa hả =))

  bạn MariaOzawa nói năng cũng nghe hùng hồn lắm. thách người ta công khai danh tính thì bạn cũng công khai tên tuổi cho mọi người trong công ty biết là huề à :D xem thử bạn bè đồng nghiệp trong công ty co nể trọng bạn, các cấp lãnh đạo có ghi nhận công bợ đít của bạn không :D
 11. Pixelz - Hà Nội

  Pixelz - Hà Nội Mới đăng kí

  MariaOzawa Chi nhánh Đà Nẵng chỉ là nơi để thử nghiệm hệ thống mới thôi bạn ơi, hoàn thiện xong hệ thống còn tồn tại chi nhánh này hay không nữa ai dám chắc đâu. Quyền lợi của các bạn bây giờ không giành lấy thì đợi đến khi nào - giải tán rồi mới đòi à ? Cứ đúng như luật lao động mà làm thôi. Tại sao lại phải nhẫn nhục làm việc khi công ty làm sai chứ không phải mình.
Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Ủng hộ diễn đàn