Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Công ty chống thấm trần nhà, sân thượng, nhà tắm tại Tp HCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi bocghelala, 21/12/15.

Lượt xem: 1,104

 1. bocghelala Banned

  Hiện tượng trần nhà bị thấm dột là một hiện tượng xảy ra khá phổ biến tại các công trình xây dựng. Trần nhà bị thấm dột thường tạo thành các vệt ố vàng, bị ngả màu, có những rạn nứt chân chim, có thể biểu hiện là bị đọng nước và nhỏ giọt xuống dưới.

  [​IMG]

  Nếu để giải quyết nhất thời có tác dụng kéo dài trong thời gian ngắn thì có thể giải quyết dễ dàng bằng nhiều chất liệu, vật liệu xây dựng bằng cách dán, phủ lên mặt lớp trát hoặc bê tông.Tuy nhiên, mỗi hạng mục công trình có những vật liệu và cách thi công khác nhau, nếu ứng dụng đúng, chuẩn mực thì việc chống thấm sẽ bền vững theo tuổi thọ của công trình. Vì vậy, trước khi chống thấm nên tham khảo các nhà chuyên môn và tốt nhất là phải chọn được các đơn vị uy tín thực hiện.

  Tham khảo thêm: xaydungnang.com/Chong-tham-hcm/cong-ty-chong-tham-tran-nha-san-thuong-nha-tam-tai-tp-hcm.html
  Xay dung nang

  ...

Ủng hộ diễn đàn