Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Công ty Cổ Phần Công Nghệ WEBBNC (Group Vật Giá) - Thiết kế websiste giá rẻ, chuyên nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi THanhBNC, 24/10/14.

Lượt xem: 3,328

 1. THanhBNC Mới đăng kí

  Công ty Cổ phần Công nghệ BNC xin kính chào quý khách.
  Trong thời buổi kinh tế hiện nay, WEBBNC hiểu rằng trong mọi lĩnh vực kinh doanh đều cần quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến các khách hàng trên phương tiện thông tin truyền thông đại chúng. Hiểu được tầm quan trọng đó, WEBBNC rất mong muốn được hợp tác với quý khách để cùng phát triển doanh nghiệp, quan trọng nhất là quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp quý khách, sự thành công của quý khách là yếu tố tồn tại của WEBBNC.
  Đôi điều về công WEBNC:
  Công ty Cổ phần công nghệ WebBNC – một thành viên vủa VNP Group (Vật Giá) được thành lập với sứ mệnh “xây dựng một giải pháp bán hàng tổng thể” cho doanh nghiệp.
  Phát huy kinh nghiệm về Thương mại điện tử từ Vatgia.com - doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực này ở Việt Nam - đồng thời tiếp thu những xu hướng và phát triển những công nghệ mới. WebBNC mang lại cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh, giúp bạn bán hàng thật sự dễ dàng mà không phải đầu tư nhiều về công sức, thời gian cũng như tiền bạc. Đó là hệ thống tạo website chuyên nghiệp - WebBNC.net.
  Hệ thống này giúp doanh nghiệp của bạn phát triển với những dịch vụ trọn vẹn, phát huy toàn bộ tính năng quảng bá của website với giao diện hiện đại và bắt mắt. Cùng với những tính năng đa dạng, tối ưu cho SEO của website, đem lại hiệu quả quảng cáo cao hơn, toàn diện hơn.
  Rất đơn giản, bạn có thể bắt đầu bán hàng sau 30s hoàn toàn miễn phí với WebBNC.
  Vậy đến với WEBBNC bạn sẽ được những gì:
  - TRẢI NGHIỆM MỘT WEBSITE CỦA DỰ ÁN TIỀN TỶ CHỈ VỚI 6000 Đ/ NGÀY (Bạn sẽ có 7 ngày trải nghiệm miễn phí sản phẩm). Chỉ cần bỏ ra 6000đ/ ngày, bạn sở hữu một trang thương mại điện tử toàn diện, đầy đủ tính năng, tối ưu SEO website trên bộ máy tìm kiếm, giao diện phong phú thay đổi nhanh chóng và không giới hạn giao diện thay đổi, hệ điều hành quản trị bằng tiếng việt tối ưu hóa thao tác trải nghiệm người dùng đến nổi chỉ cần bạn biết sử dụng máy tính thì quản trị website thật sự không phải là vấn đề nữa , bạn lại không phải mất chi phí thiết kế ban đầu, trong khi đó dung lượng và băng thông không giới hạn và được tích hợp cổng thanh toán hỗ trợ thanh toán. Trên Facebook không làm được điều này. Thậm chí, giá dịch vụ trên webbnc.net rẻ đến mức, mà bất kỳ một ai cũng có thể sở hữu website đó nếu như họ muốn vì 6000 đ/ ngày với thời điểm bây giờ quá nhỏ bé.
  - 60 tính năng phục vụ tốt công việc kinh doanh của khách hàng với video hướng dẫn tiện dụng, hướng đến một website bán hàng chuyên nghiệp.
  - Băng thông, dung lượng không giới hạn.
  - Mục quản trị website nhiều tính năng giúp tối ưu hóa khả năng SEO trên google.
  - Khuyến mãi FREE gói quảng cáo google Adword (Đảm bảo lên google ngay sao khi thiết kế), FREE các dịch vụ marketing online như: Email Marketing, SMS Marketing, FaceBook Marketing, Kết nối Facebook.
  - Kết nối Facebook với chế độ Autolike.
  - Chế độ bảo mật an toàn tuyệt đối.
  - Thay đổi giao diện không giới hạn.
  - Tính năng Vchat chat trực tuyến với khách hàng.
  - Cam kết hổ trợ khách hàng theo toàn bộ thời gian khách sử dụng website.
  - Cam kết hoàn tiền những tháng chưa sử dụng nếu quý khách chưa hài lòng.
  Chúng tôi không bao giờ nói chúng tôi là số một vì chỉ có bạn mới là người đánh giá điều đó chính xác. Hãy dùng thử sản phẩm của BNC, để xem BNC có gì hay ho, có gì khác với những công ty thiết kế website đã quá nhiều trên thị trường . Chúng tôi chỉ dám chắc một điều là bạn chỉ cần một thao tác duy nhất mất 30s là bạn đã sở hữu và bắt đầu trải nghiệm một website chuyên nghiệp trên hệ thống BNC cung cấp , sau đó nếu bạn thấy website đó thực sự là thứ bạn đang cần thì lúc đó chúng tôi sẽ có mặt để chăm sóc.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Lê Chí Thanh ĐT: 0915 35 36 35
  Mail: thanhlc@webbnc.vn
  Skype: mr.den1202


  ...

Ủng hộ diễn đàn