Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Công ty có quyền chọn ứng viên thì ứng viên cũng có quyền chọn công ty

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi songbangao, 26/6/15.

Lượt xem: 1,086

 1. songbangao Thành viên cấp 2

  Hiện nay mình thấy nhiều bạn ra trường thường rải đơn tùm lum, chỗ nào tuyển designer là rải nhưng không đọc kỹ yêu cầu tuyển dụng hoặc chưa biết công việc cụ thể ra sao. Vậy nên mình có 1 lời khuyên là hãy đọc kỹ yêu cầu tuyển dụng của công ty, xem công ty đó đối đãi với nhân viên có tốt hay ko, có phù hợp với mình hay ko, môi trường của công ty đó có giúp mình nâng cao kỹ năng hay ko... rồi mới ứng tuyển.

  Công ty có quyền chọn lựa bạn (đánh giá qua portfolio, phỏng vấn, test khả năng thiết kế...) thì bạn cũng có quyền lựa chọn công ty (đánh giá qua cách nói chuyện của người tuyển dụng, nội dung cuộc nói chuyện, môi trường làm việc của công ty đó, mức lương, đãi ngộ...).

  1 công ty good sẽ giúp bạn gắn quá lâu dài, nâng cao kỹ năng thiết kế, hòa nhập vui vẻ với đồng nghiệp; 1 công ty bad sẽ làm bạn cảm thấy ức chế khi làm việc ở đó, nếu vậy thì hãy nghỉ để đi sang 1 môi trường khác phù hợp với bạn hơn. B-)

  ...
  Earl Grey thích bài viết này
 2. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  có đủ skill lận lương thì nó trải chiếu ra mời vào làm nhé. :P còn mới ra trường ai mà chả spam CV :P dạng siu nhân kia ít lắm

Ủng hộ diễn đàn