Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Công ty ELOTUS - Singapore tuyển design

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi doanh nhan, 7/10/21.

Lượt xem: 2,260

 1. doanh nhan Mới đăng kí

  Chào các bạn UI UX Design!

  Công ty Elotus có trụ sở chính tại Singapore với các sản phẩm về ứng dụng và website cũng như game. Công ty với những con người trẻ trung đầy nhiêt huyết đang nỗ lực để cùng nhau đưa Elotus ngày một lớn mạnh hơn.
  Do nhu cầu phát triển thêm nhân lực cho team design ngày một lớn mạnh để đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của các đơn vị khách hang. Công ty Elotus cần them 2 vị trí cho team design. Công việc của các bạn là thiết kế UI và UX cho các ứng dụng trên mobile và website. Hiện tại do dịch covid nên toàn bộ công ty đang làm việc dưới hình thức là remote (làm việc từ xa). Chúng tôi rất mong chờ những bản CV cũng như Portfolio của các bạn.
  Làm hết mình – chơi nhiệt tình. Đó là tiêu chí của Elotus.
  Các bạn gửi CV và portfolio vào email giúp mình nhé.

  Email liên hệ: hunkydops@gmail.com

  ...
 2. doanh nhan

  doanh nhan Mới đăng kí

  up ................

Ủng hộ diễn đàn