Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Công ty gia công tem nhãn gắn cặp sách

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ndctb5, 31/5/17.

Lượt xem: 680

 1. ndctb5 Mới đăng kí

  Nhãn mác hàng hóa được sinh sản từ rất nhiều những nguyên liệu khác nhau giống như phương pháp chế tác cũng có rất nhiều các phương pháp khác nhau. Chính nên để tìm được mẫu tem nhãn hợp lý đối với doanh nghiệp của mình là rất khó. Quý khách hàng sẽ phải định hình chi tiết hình trạng của mặt hàng (công ty mình|doanh nghiệp mình|mình} là gì. Lúc này mới xác định được kích tấc hay chất liệu thiết kế tem nhãn để gắn vào và tính nết cân đối với giá cả sản phẩm đang bán và huê hồng có được được từ các sản phẩm đó. Cùng với điều này là ước lượng hoài chi trả cho mỗi chiếc tem cùng ước lượng về tiêu chí hình ảnh mà những miếng tem mác mang tới.
  Tem đồ da tiêu chuẩn cần có những nguyên tố gì.
  Để sinh sản ra được 1 miếng mác hoàn chỉnh, thợ làm ra cần có kinh nghiệm chuyên môn sâu về chế tạo các chất liệu gia công tem. Đặc biệt cần kỹ lưỡng trong thời điể gia công các khuôn sản phẩm hay tạo nhiệt cho nhôm. Nhân công của TH được dạy chuyên nghiệp từ các người thợ sở hữu chuyên môn tốt nhất và nắm chi tiết các việc cần thiết trong quá trình sinh sản tem mác và đáp ứng tốt mong muốn của Quý khách hàng.
  – Tem mác chính xác cần có content logo chất lượng và liên can mật thiết tới thương hiệu của bạn
  -Tem nhãn phải được thiết kế hình trạng dễ nhìn ưa mắt với người tiêu dùng song song phải có chất liệu hạp
  -Nhãn mác phải chế tác sáng tạo, ấn tượng, tạo cảm tình tới khách hàng và không được quá to
  -Các bộ phận quan trọng cần chế tạo kích tấc biệt lập

  ...

Ủng hộ diễn đàn