Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Công ty Hoàng Gia cần tìm đối tác thiết kế mẫu in T-shirt.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Vietshirt, 15/8/18.

Lượt xem: 545

 1. Vietshirt Mới đăng kí

  Công ty TNHH MTV TM & DV Hoàng Gia chúng tôi cần tìm các đối tác chuyên nghiệp về thiết kế mẫu in áo thun T-shirt bản quyền, hợp tác dài lâu trên tinh thần cùng nhau tạo nên những sản phẩm chất lượng cao nhất.

  Ưu tiên hợp tác với các doanh nghiệp có xuất hóa đơn GTGT, nếu là freelancer cũng sẵn sàng hợp tác với các bạn có tinh thần làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm cao.

  Phải ký hợp đồng thiết kế, các mẫu thiết kế phải được tự làm 100%, tuyệt đối không sao chép từ bất kỳ nguồn nào và bản quyền thiết kế sở hữu trí tuệ thuộc về Cty Hoàng Gia.

  Chi tiết về yêu cầu thiết kế cũng như mọi công việc liên quan sẽ trao đổi trực tiếp với đối tác.

  Vui lòng liên hệ: mr. Thắng - 093.212.8668
  - thanghoanggiatns@gmail.com

  Cảm ơn các bạn đã đọc tin.

  Trân trọng.
  Đức Thắng

  ...

Ủng hộ diễn đàn