Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Công ty HuraSoft tuyển thiết kế website thu nhập hấp dẫn.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi meocon102, 22/7/14.

Lượt xem: 1,418

 1. meocon102 Mới đăng kí

  Chào cả nhà

  Mình là Trang – bên công ty thiết kế website HuraSoft. Hiện nay bên mình có một sàn giao dịch dành cho các bạn thiết kế/ lập trình yêu nghề và yêu thích kiếm tiền. Công ty mình đang xây dựng đội ngũ các bạn thiết kế với các tiêu chí sau:

  Đối tượng: Các bạn làm về lĩnh vực thiết kế/ lập trình web, đã có những sản phẩm thực tế hoặc các dự án đã tham gia thực hiện

  Hình thức làm việc:
  - Freelance + online.
  - Không giới hạn địa lí.
  - Các bạn đưa những mẫu giao diện các bạn thiết kế lên hệ thống của bên mình. Khách hàng vào đó lựa chọn mẫu web ưng ý, khi khác hàng lựa chọn giao diện của bạn thì khách hàng sẽ thanh toán tiền giao diện cho bạn. Bạn không phải mất bất kỳ chi phí nào cho HuraSoft

  Thu nhập: Lương các bạn nhận được dựa trên số giao diện mà các bạn bán cho khách hàng. Nếu bạn là người yêu nghề với những thiết kế sáng tạo cộng với uy tín và kinh nghiệm lâu năm của HuraSoft thì một tháng bạn sẽ nhận được thu nhập không dưới 7 triệu/ tháng

  Yêu cầu: Nếu bạn quan tâm và muốn tham gia đội ngũ bên mình, bạn gửi cho mình 3 -5 mẫu website do bạn thiết kế và còn đang hoạt động (gửi link website) cùng thông tin sau (Tên… Điện thoai… Khu vực ở (Ví dụ như ở: Đà Nẵng, Hà Nội) vào email: tranglth@hurama.com cho mình nhé.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 22/7/14
 2. hungdv1991

  hungdv1991 Thành viên cấp 3

  Lấy j để biết rằng khách hàng chọn sản phẩm của mh?
 3. meocon102

  meocon102 Mới đăng kí

  Bên mình có hệ thống giống như một website bán hàng, mới mỗi 1 giao diện đưa lên thì sẽ có giỏ hàng để khách hàng sẽ mua trực tiếp giao diện của các bạn, thông tin đơn hàng sẽ được gửi về mail của bạn và hệ thống của bên mình để hai bên cùng nắm được. Sau khi bạn nhận được đơn hàng bạn sẽ làm việc cùng với khách hàng đó về thiết kế mà khách hàng lựa chọn. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc email để mình gửi thông tin rõ hơn cho bạn.
 4. hungdv1991

  hungdv1991 Thành viên cấp 3

  Email: hungdv277@gmail.com
  Sky: hungdv277
  Có j bạn liên hệ lại cho mình nhé? và sẽ cùng trao đổi cụ thể. Thank bạn.
 5. tanle123

  tanle123 Thành viên cấp 2

  Nguy hiểm quá ae ạ. Biết là cty uy tín nhưng cảm thấy ko ổn lắm
 6. meocon102

  meocon102 Mới đăng kí

  úi bác Tanle123, bác đã làm với bên em đâu mà kêu nguy hiểm với không nguy hiểm., bên em uy tín hợp tác lâu dài chứ đâu phải làm ăn kiểu chộp giật mà bác bảo không ổn nhỉ. Nếu nguy hiểm như bác nói thì các siêu thị điện máy pico, topcar, mediamart, vietlong, Phúc Anh computer, Hà Nội Computer ...đã không chọn bên em làm đối tác bác à.
  tanle123 thích bài viết này
 7. hungdv1991

  hungdv1991 Thành viên cấp 3

  Mail chưa thấy sky cũng chưa thấy meocon102
 8. meocon102

  meocon102 Mới đăng kí

 9. tanle123

  tanle123 Thành viên cấp 2

  Bạn mình làm bên Hura mà. Mình biết bên đó chứ, tuy nhiên vẫn có gì đó ko chắc chắn cho designer. Bạn meocon102 hãy đánh giá khách quan mà xem.
  Còn các anh em khác cứ chiến nhiệt tình đê.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn