Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Công ty INKESS cần tuyển vị trí graphic designer tại Hồ Chí Minh

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Mèo Một Mình, 15/1/16.

Lượt xem: 1,169

 1. Mèo Một Mình Thành viên cấp 1

  Hiện nay bên mình cần tìm thêm các bạn graphic designer để mở rộng kinh doanh. Làm full time 8 tiếng tại số 6, CMT8,quận 1 , tp Hồ Chí Minh. Sản phẩm của bên mình chủ yếu là áo thun, gối, ốp lưng điện thoại,... Môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện và vui vẻ.
  Yêu cầu công việc là có laptop riêng, phải chịu khó và có gu thẩm mỹ khá trở lên. Chỉ cần thành thạo Ps và Ai cho mục đích thiết kế. Biết typo và vẽ tay là 1 lợi thế lớn.
  Porfolio các bạn vui lòng gửi vào mail : ankhang1831@gmail.com .
  Thân.

  ...

Ủng hộ diễn đàn