Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Công Ty Kiến Trúc Và Nội Thất Arterior tuyển dụng Designer và KTS

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Staran, 15/9/16.

Lượt xem: 949

 1. Staran Mới đăng kí

  CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ARTERIOR TUYỂN DỤNG
  Địa chỉ: Tầng 3 Số 50 ngõ 84 Hoàng Ngân Hà Nội.
  Vị trí:
  - 01 KTS có khả năng lên ý tưởng concept, thành thạo kỹ năng 3Dmax, Bóc tách hồ sơ kĩ thuật thi công nội thất.
  - 01 Designer có tư duy thiết kế tốt, thành thạo các phần mềm chuyên ngành.
  Đến với Arterior, các bạn sẽ được đào tạo bài bản và làm việc trong môi trường mang tính học thuật cao, lãnh đạo công ty luôn trân trọng những đóng góp của bạn và sẽ tạo những điều kiện tốt nhất cho các bạn phát triển bản thân.
  -Kinh nghiệm từ trên 1 năm
  -Lương tùy thuộc vào khả năng của từng vị trí, dao động từ 5 - 10triệu và thưởng % công trình xứng đáng kèm theo các chế độ khác. Thời gian làm việc từ sáng thứ 2 tới sáng thứ 7.
  Hồ sơ nêu rõ vị trí ứng tuyển gồm các ảnh 3D Nội thất, 2D triển hai kỹ thuật, sơ yếu lý lịch.
  Các ứng viên gửi về địa chỉ email: Info@arterior.vn / SĐT liên lạc: 0986. 216. 066 / 0987. 959. 486 Chúng tôi sẽ hồi đáp email của bạn.
  Xin cảm ơn!

  ...

Ủng hộ diễn đàn