Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Vào ngày 25/11/2018 sắp tới đây sẽ diễn ra 1 buổi offline cả 4 miền Bắc - Trung - Nam - Tây nhân dịp Việt Designer tròn 7 tuổi với rất nhiều quà từ nhà tài trợ, dự là sẽ rất hấp dẫn. Chi tiết về buổi offline và cách thức đăng ký click xem tại đây nhé!
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Công ty Máy Photocopy Hải Minh tuyển dụng kỹ thuật máy photocopy

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Tien Ban, 10/11/18.

Lượt xem: 548

 1. Tien Ban Thành viên cấp 1

  Xin chào các bạn! Hiện nay, máy photocopy là một trong những thiết bị văn phòng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Là một trong những dòng sản phẩm thiết bị văn phòng thông minh. Máy photocopy có thể giúp cho chúng ta hoàn thành tốt các nhiệm vụ photocopy một cách nhanh chóng.
  [​IMG]

  Với máy photocopy chúng ta có thể in và photo, sao chép, scan một cách tốt nhất. Do đó, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người càng cao hiện nay. Công ty Máy Photocopy Hải Minh mong muốn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Do đó, hôm nay công ty Máy Photocopy Hải Minh thông báo tuyển dụng kỹ thuật máy photocopy như sau:

  Thông tin tuyển dụng kỹ thuật máy photocopy

  Vị trí: Kỹ thuật hỗ trợ
  Tuổi: 25-35
  Số lượng: 5
  Kinh nghiệm: Biết sửa chữa khắc phục lỗi máy photocopy
  Bằng cấp: Không yêu cầu
  Địa điểm làm việc: Số 25/10 Chiến Thắng - Hà Đông - Hà Nội
  Mức lương: Thỏa thuận
  Thời gian: Giờ hành chính
  Chế độ: Đầy đủ chế độ theo quy đinh.

  Trên đây là thông báo tuyển dụng kỹ thuật máy photocopy của công ty Máy Photocopy Hải Minh. Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ thông tin sau đây:

  Công ty máy Photocopy Hải Minh
  Địa chỉ: Số 25 Tổ 10, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
  Số điện thoại: 0983.947.999
  Website: https://haiminhco.com.vn

  Xin chân thành cảm ơn!

Ủng hộ diễn đàn