Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Công ty sản xuất video quảng cáo Bigstar Media

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Bigstar Media, 14/2/19.

Lượt xem: 463

 1. Bigstar Media Mới đăng kí

  Sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp luôn hướng đến hiệu quả quảng cáo cao nhất trên các phương tiện truyền thông, từ đó giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số. Để sản xuất một đoạn phim quảng cáo thu hút người xem cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Với 15 năm kinh nghiệm sản xuất phim quảng cáo cùng các thương hiệu hàng đầu, Bigstar Media xin chia sẻ những yếu tố cơ bản để những thước phim TVC quảng cáo của bạn đạt hiệu quả như mong muốn

  1- Kịch bản sáng tạo:

  Ở bất kỳ loại hình phim quảng cáo nào, kịch bản luôn là yếu tố đóng vai trò quan trọng bậc nhất. Người viết cần hiểu rõ sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn hướng đến khách hàng để biên tập được một kịch bản hay, hấp dẫn. Kịch bản cần diễn đạt và lột tả được thông điệp một cách ấn tượng để đánh trúng tâm lý, nhu cầu của người xem.
  [​IMG]

  Ngoài ra, người viết kịch bản cần phải có kiến thức về sản xuất phim quảng cáo, từ tiền kỳ đến hậu kỳ,… để có thể hòa mình vào tác phẩm, hiểu rõ từng chi tiết, diễn biến, nhịp điệu của TVC quảng cáo, mang đến cảm xúc thực sự cho người xem.

  2- Hình ảnh về doanh nghiệp:

  Hình ảnh của doanh nghiệp xuất hiện phổ biến trong TVC quảng cáo là một câu khẩu hiệu (slogan) dễ nhớ và một logo bắt mắt. Nhưng trong nhiều TVC quảng cáo cũng có sự xuất hiện của dây chuyền – công nghệ nhà máy, hay một nhân viên bán hàng đang truyền tải thông điệp về dịch vụ,… Sự xuất hiện này là rất quan trọng, giúp người xem dễ dàng liên tưởng, nhận diện và ghi nhớ đến thương hiệu, làm tăng tính thuyết phục cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty về sản phẩm hay dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Vì vậy những hình ảnh này cần được đầu tư đúng mức, giúp ghi dấu mạnh mẽ và thực sự ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

  3- Diễn viên phù hợp:

  Điều này không cần phải lý giải nhiều, rõ ràng việc sản xuất phim quảng cáo sẽ đạt hiệu quả cao hơn khi cộng hưởng được mức độ nổi tiếng của diễn viên. Tốt hơn nữa nếu diễn viên đó đang được đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp đánh giá cao và yêu mến. Tuy nhiên khi sản xuất phim quảng cáo, không phải diễn viên nổi tiếng nào cũng phù hợp với mọi lĩnh vực ngành nghề. Những lĩnh vực ngành nghề cần sự đĩnh đạc, niềm tin, hay mang tính chuyên gia thì một diễn viên hài nổi tiếng có thể lại làm giảm sự tín nhiệm của thương hiệu.
  [​IMG]
  (Hậu trường sản xuất phim quảng cáo của Bigstar Media)

  Đối với những doanh nghiệp có ít ngân sách cho việc quảng cáo – truyền thông, không thể lựa chọn được các diễn viên nổi tiếng thì doanh nghiệp cũng có thể chọn diễn viên có khả năng diễn xuất tốt. Điều quan trọng là diễn viên phù hợp với sản phẩm và lấy được cảm tình của khán giả.
  4- Nêu bật được sản phẩm và thông điệp:

  Một TVC quảng cáo có sức hấp dẫn đến đâu nhưng không truyền tải được thông điệp quảng cáo của sản phẩm và thương hiệu thì cũng xem như là vô dụng. Hãy lồng ghép tinh tế, súc tích thông điệp quảng cáo sản phẩm vào bối cảnh và diễn biến câu chuyện, giúp người xem vừa cảm nhận được nội dung của phim quảng cáo vừa không thể quên được thông điệp sản phẩm mà TVC quảng cáo muốn truyền đạt.
  5- Hậu kỳ:

  Đây là công đoạn thiên về kỹ thuật và xử lý kỹ xảo. Những đoạn phim được quay xong sẽ được dựng hình, xử lý hình ảnh, âm thanh trên những phần mềm chuyên dụng. Giai đoạn này cần một công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức sản xuất. Trước đây rất nhiều TVC quảng cáo của Việt Nam phải gia công tại Thái Lan hay Malaysia,... Nhưng hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều công ty có đủ năng lực để triển khai tốt các TVC quảng cáo dù khó nhất.


  (Phim TVC quảng cáo do Bigstar Media thực hiện)

  Tóm lại, để sản xuất phim quảng cáo đạt hiệu quả như mong muốn của doanh nghiệp, trong quá trình sản xuất cần rất nhiều các yếu tố, đặc biệt TVC quảng cáo đó phải tạo ra được sự khác biệt và độc đáo. Ngoài việc thấu hiểu những yếu tố cơ bản mà nhà làm phim chuyên nghiệp Bigstar Media vừa chia sẻ ở trên, doanh nghiệp nên lựa chọn một đối tác sản xuất phim phù hợp, đủ năng lực và kinh nghiệm sản xuất. Việc lựa chọn đúng đối tác sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian cũng như chi phí.

  Nguồn dịch vụ: bigstarmedia.vn/dich-vu-lam-video-clip-quang-cao

  ...

Ủng hộ diễn đàn