Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Công ty thiết kế nội thất cần thủ tục gì

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi hoaian195, 23/5/16.

Lượt xem: 1,043

 1. hoaian195 Mới đăng kí

  Nam Việt Luật xin giới thiệu tới các bạn dịch vụ làm thủ tục thành lập công ty nội thất, giúp bạn có thể hoàn thành nhanh chóng nhất mọi thủ tục theo quy định của pháp luật và nhanh chóng đi vào hoạt động.
  Trường hợp của anh có thể đăng ký kinh doanh thủ tục thành lập công ty với ngành, nghề: Trang trí nội thất. Sản xuất hàng trang trí nội thất (không chế biến gỗ, gia công cơ khí, xi mạ điện tại trụ sở) tại Phòng Ðăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Ðầu tư TP Hồ Chí Minh.Chế biến gỗ, gia công cơ khí, xi mạ điện là ngành nghề thuộc danh mục các ngành, nghề sản xuất, kinh doanh không cấp mới hoặc điều chỉnh giấy phép đầu tư trong khu dân cư tập trung theo quyết định 200/2004/QÐ-UB ngày 18/08/2004 của ủy ban nhân dân thành phố. Do đó, quý Ông (bà) cần đăng ký sản xuất trong khu công nghiệp hoặc các nơi không thuộc khu dân cư tập trung.Ngoài ra, thiết kế trong lĩnh vực xây dựng thuộc danh mục ngành, nghề có chứng chỉ hành nghề.Căn cứ Ðiều 6.3 Nghị định 139/2007/NÐ-CP ngày 5/9/2007 của Chính phủ thì:Ðối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề phải có chứng chỉ hành nghề theo quy định của pháp luật thì việc đăng ký kinh doanh hoặc đăng ký bổ sung ngành, nghề kinh doanh đó phải thực hiện theo quy định dưới đây:
  a) Ðối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà pháp luật yêu cầu Giám đốc doanh nghiệp hoặc người đứng đầu cơ sở kinh doanh phải có chứng chỉ hành nghề thì Giám đốc của doanh nghiệp hoặc người đứng đầu cơ sở kinh doanh đó phải có chứng chỉ hành nghề.
  [​IMG]
  b) Ðối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà pháp luật yêu cầu Giám đốc và người khác phải có chứng chỉ hành nghề thì Giám đốc của doanh nghiệp đó và ít nhất một cán bộ chuyên môn theo quy định của pháp luật chuyên ngành đó phải có chứng chỉ hành nghề.
  >> thành lập công ty trọn gói quận 1
  c) Ðối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà pháp luật không yêu cầu Giám đốc hoặc người đứng đầu cơ sở kinh doanh phải có chứng chỉ hành nghề thì ít nhất một cán bộ chuyên môn theo quy định của pháp luật chuyên ngành đó phải có chứng chỉ hành nghề.Căn cứ Luật Xây dựng thì thiết kế trong lĩnh vực xây dựng thuộc danh mục các ngành nghề cần phải có chứng chỉ hành nghề của một cá nhân giữ chức vụ quản lý ghi trong điều lệ công ty.Anh căn cứ vào các quy định nêu trên để hoàn thành việc mở công ty của mình
  Đừng lo về giá cả mà không liên lạc với chúng tôi, hãy nhanh tay gọi điện ngoài việc tư vấn bạn sẽ có được cái giá tốt nhất cho cả quá trình , và chắc chắn rằng chúng tôi sẽ luôn đồng hành với bạn.

  ...
 2. Sandy Phuong

  Sandy Phuong Mới đăng kí

  [Career Opportunity_HCMC]

  Hiện HR Strategy đang cần tuyển vị trí Plating Engineer (Aluminium) – Kỹ sư xi mạ nhôm cho một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh trong sản xuất các thiết bị điện tử.
  Địa điểm làm việc: Thủ Đức, TP HCM
  - Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên ngành Hóa học, xi mạ;
  - Có 2 Kinh nghiệm làm việc về lĩnh vực xi mạ nhôm – Anodizing
  - Lương: 13 triệu - 15 triệu (tùy theo năng lực ứng viên có thể open) + đầy đủ các phúc lợi và chế độ khác theo quy định của luật LĐ
  - Không cần Anh văn, chỉ cần kinh nghiệm về #xi_mạ_nhôm – #Anodizing

  Anh/Chị hoặc người thân quan tâm vui lòng apply CV tiếng Anh/tiếng Việt qua email ess.hrstrategy@gmail.com hoặc gọi điện thoại theo số 0911 543 881 (Ms Phương)/ Skype: recruitment38 để được hỗ trợ
  Thanks
  Chúc cả nhà tuần mới an lành.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn