Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi sureware9, 1/4/20.

Lượt xem: 3,086

 1. sureware9 Mới đăng kí

  Tìm chọn đúng đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM sẽ giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư, đảm bảo chất lượng và tiến độ triển khai đúng theo kế hoạch dự kiến. Để đưa ra được quyết định đúng đắn, chủ doanh nghiệp cần có được những kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây dựng. Dưới đây là những thông tin hữu ích được đúc kết từ những người trong ngành xây dựng, chủ doanh nghiệp có thể tham khảo.

  Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

  - Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Điều này đánh giá được sự linh hoạt và kết hợp ăn ý giữa các khâu thiết kế đến quá trình thi công triển khai.

  - Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm: Đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ sở hữu một đội ngũ nhân sự kiến trúc sư chuyên nghiệp, tạo nên những mẫu thiết kế độc đáo, đảm bảo được công năng, thẩm mỹ.

  - Quy mô công ty: Yếu tố này được xem xét bao gồm nhân sự và nhân lực thi công, nếu một công ty có quy mô nhân lực lớn sẽ giúp cho tiến độ thực hiện được đảm bảo.

  - Tham khảo các công trình đã thực hiện: Tìm hiểu những dự án đơn vị nhà thầu đã thực hiện để có thể đưa ra sự so sánh giữa bản vẽ và công trình thực tế từ đó có thể đánh giá được năng lực.

  [​IMG]

  Bật mí những kinh nghiệm trong thiết kế nội thất văn phòng từ kiến trúc sư

  Những kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng được chia sẻ từ đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp sẽ có được góc nhìn khái quát để xây dựng một không gian nội thất văn phòng đạt chuẩn.

  Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất văn phòng

  Để xác định được phong cách thiết kế nội thất văn phòng chủ doanh nghiệp cần trả lời được những câu hỏi dưới đây:

  ● Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng chủ doanh nghiệp mong muốn?

  ● Định hướng phát triển trong tương lai của chủ doanh nghiệp?

  ● Quy mô về mặt nhân sự của chủ doanh nghiệp?

  ● Mong muốn về nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp?

  Chủ doanh nghiệp có thể tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng để định hình được phong cách thiết kế nội thất văn phòng. Đặt ra yêu cầu đối với đơn vị nhà thầu để họ biết được chính xác mong muốn của đơn vị nhà thầu.

  Thiết kế một không gian nội thất văn phòng, kiến trúc sư sẽ dựa trên lĩnh vực, tính chất công việc và yêu cầu về phong cách của chủ doanh nghiệp để lên được những concept thích hợp.

  Ví dụ điển hình như: đối với những công ty tư nhân có nhiều nhân lực trẻ thì phong cách thiết kế hiện đại, tươi mới, trẻ trung sẽ tạo được nguồn cảm hứng làm việc tích cực. Mặt khác đối với cơ quan nhà nước thì chỉ cần chú trọng sự đơn giản, tiện nghi.

  [​IMG]

  Ưu tiên sự linh hoạt và tiện nghi trong thiết kế nội thất văn phòng

  Sự linh hoạt ở đây chính là việc dễ dàng di chuyển mà không hề gặp bất cứ cản trở nào. Do đó, khi cần thiết kế tạo lập những không gian mới, cần tính toán cách sắp xếp nội thất sao cho đảm bảo sự thoáng rộng tạo sự liên kết giữa các phòng ban.

  Kinh nghiệm quan trọng trong cách bài trí chính là ưu tiên sự linh hoạt và thoải mái, hệ thống ánh sáng đạt chuẩn không quá tối hay quá sáng gây hại mắt cho nhân viên. Nội thất gọn gàng trong không gian làm việc cho từng phòng ban.

  Điển hình như phòng khách đón tiếp được bố trí ngay cửa chính tạo sự sang trọng và nhã nhặn. Khu vực phòng cho sếp nên phối hợp tông trầm tạo sự đẳng cấp, phòng nhân viên được thiết kế màu sắc tông sáng, tạo cảm giác dễ chịu trong quá trình làm việc. Hãy đảm bảo sự thống nhất giữa các phòng, nổi bật sự chuyên nghiệp và tính thương hiệu.

  Tạo sự cân đối giữa không gian và nội thất trong thiết kế văn phòng

  Nguyên tắc trong trang trí chính là việc cân đối giữa không gian làm việc và đồ nội thất, một trong những phong cách có thể đáp ứng được những vấn đề này chính là phong cách mở đảm bảo hạn chế được những khuyết điểm về không gian.

  Tuy nhiên điều này cần nhờ đến những đơn vị nhà thầu chuyên nghiệp để phối màu, bố trí nội thất khoa học & thẩm mỹ, để tránh tình trạng dư thừa nội thất trong không gian thiết kế nội thất hay để không gian trống quá nhiều.

  Khi thiết kế nội thất văn phòng, không nên sử dụng một tone màu duy nhất sẽ khiến không gian trở nên đơn điệu, có thể kết hợp 3 màu chính nhưng cần hài hòa với màu thương hiệu.

  [​IMG]

  Thiết kế nội thất văn phòng theo mục đích sử dụng

  Tùy vào tính chất của công việc sẽ có những bố trí nội thất và sắp xếp trong không gian đảm bảo hiệu quả vận hành hiệu quả. Điển hình như đối với công việc mang tính chất sáng tạo thì việc sử dụng các gam màu nóng như đỏ, cam, vàng sẽ kích thích được khả năng tư duy. Mặt khác đối với công việc có cần sự tỉ mỉ và tập trung thì các gam màu trắng sáng tông nhẹ sẽ hiệu quả hơn.

  Đối với các phòng có chức năng khác thì cần phải đảm bảo được những tiêu chí khác nhau như phòng ban giám đốc cần thể hiện được sự quyền lực và sang trọng. Phòng nhân viên cần có sự hỗ trợ tối đa sự tiện dụng và linh hoạt, bên cạnh đó phòng họp là nơi trang trọng, đảm đầy đủ thiết bị và chỗ ngồi cho từng phòng ban.

  Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm thì việc tham khảo sự tư vấn thiết kế văn phòng từ kiến trúc sư là điều cấp thiết để tạo nên một không gian văn phòng đạt chuẩn.

  Sử dụng nội thất đa năng trong thiết kế nội thất văn phòng

  Nếu không gian diện tích có nhiều hạn chế thì việc sử dụng nội thất đa năng là điều cần thiết đem lại sự tiện lợi cho quá trình vận hành. Ví dụ điển hình như ghế có chân di chuyển, ghế xoay, bàn tích hợp gọn nhẹ trong không gian, điều này sẽ nâng cao năng suất làm việc của nhân viên.

  [​IMG]

  CBS Concept & Build Nhật Bản - Đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp tại Việt Nam

  CBS Concept & Build thuộc công ty CBS Việt Nam 100% vốn đầu tư Nhật Bản với đội ngũ kiến trúc sư Nhật - Việt giàu kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nội thất văn phòng, đảm bảo tính thẩm mỹ và đáp ứng công năng sử dụng.

  ● Thiết kế nội ngoại thất đẹp hiện đại, bắt mắt

  ● Phân khu chức năng hợp lý đáp ứng công năng sử dụng khi vận hành

  ● Dự toán ngân sách chi tiết, giải quyết bài toán đầu tư – doanh thu.

  ● Quy trình quản lý Nhật Bản đảm bảo chất lượng và tiến độ

  ● Thi công sắc sảo, nghiệm thu công trình theo thiết kế

  ● Đảm bảo tiêu chuẩn xin giấy phép phòng cháy chữa cháy, giấy phép hoạt động.

  ● Hệ thống điện nước chuẩn xác – Bảo trì chu đáo

  Hãy cho chúng tôi biết về thông tin dự án của bạn, chúng tôi sẽ đưa những phương án thiết kế thi công đạt chuẩn giúp bạn tối ưu được ngân sách.

  ...

Ủng hộ diễn đàn