Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Công ty thiết kế video quảng cáo doanh nghiệp Bigstarmedia

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Bigstar Media, 13/6/19.

Lượt xem: 642

 1. Bigstar Media Mới đăng kí

  Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp
  Với sự tăng trưởng của các starup và doanh nghiệp, công ty ngày càng phát triển, nhu cầu nhận diện thương hiệu và quảng cáo hình ảnh của công ty đến với khách hàng ngày càng được quan tâm đầu tư. Cùng với đó là tính chuyên nghiệp trong truyền thông ngày càng được thể hiện trọng từng chiến dịch quảng cáo.

  Chính vì vậy Bigstarmedia cung cấp dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp, mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

  Được thành lập vào năm 2015 đến nay, chúng tôi đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video quảng cáo, quay phim quảng cáo… Chúng tôi tự tin khẳng định rằng:

  Bigstarmedia là đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp Giá rẻ – Uy tin – Chất lượng.

  Với mức giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ, chúng tôi hướng đến một dịch vụ giá rẻ Uy tín và Chuyên nghiệp. Dịch vụ quay phim doanh nghiệp của Bigstarmedia luôn cố gắng hoàn thành xứ mệnh, giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh và vươn xa hơn trên con đường kinh doanh.

  Với lượng khách hàng quay lại sử dụng chiếm 1/3 lượng khách, Bigstarmedia tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ đang cung cấp.

  [​IMG]
  Bigstarmedia – cung cấp dịch vụ sản xuất phim quảng cáo
  Bảng giá quay phim giới thiệu doanh nghiệp
  Với đặc điểm là loại hình dịch vụ và yêu cầu của mỗi khách hàng một về kịch bản và chất lượng khác nhau. Vậy nên báo giá dưới đây chúng tôi gửi đến quý khách chỉ mang tính chất tham khảo về khoảng báo giá, giúp quý khách có thể chọn được mức giá phù hợp nhất.

  Báo giá chi tiết sẽ có sau khi 2 bên trao đổi cụ thể và sẽ gửi qua email để xác nhận.

  Gói dịch vụ Khoảng giá Phù hợp
  Cơ bản
  15.000.000 > 20.000.000 Với các doanh nghiệp nhỏ
  Chuyên nghiệp 25.000.000 > 35.000.000 Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ
  Cao cấp 35.000.000 > 100.000.000 Phù hợp với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.
  Liên hệ sử dụng dịch vụ

  Để sử dụng dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline:

  [​IMG]

  Gói sản xuất phim quảng cáo công ty cơ bản
  Với giá dịch vụ giao động trong khoảng từ 15.000.000 đến 20.000.000, là một trong những khoảng giá phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ hoạc các khách hàng cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ sản xuất video quảng cáo. Một mức giá hợp lý với toàn bộ khách hàng để có thể sở hữu một video phim tự giới thiệu doanh nghiệp.


  Gói sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp
  Với mức giá sản xuất trong khoảng từ 25.000.000 đến 35.000.000 phù hợp với các khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với tính chuyên nghiệp cần thể hiện rõ trong video quảng cáo, đây là một mức giá cực hấp dẫn để sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp.


  Gói sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp cao cấp
  Với mức giá sản xuất từ 40.000.000 đến 100.000.000. Chúng tôi mang đến cho các bạn 2 loại hình chính là: Phim tự giới thiệuMotion graphics – Animation. Phù hợp với khách hàng là doanh nghiệp lớn, với sự chuyên nghiệp cao thể hiện trong video quảng cáo mang đến cái nhìn tông quan về doanh nghiệp. Đây chắc chắn là mức giá hợp lý cho một gói dịch vụ quay phim doanh nghiệp cao cấp.


  Dạng video Motion graphics – Animation

  Chúng tôi luôn cam kết mang đến một dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp giá rẻ nhất và chất lượng cao nhất tương ứng với mức tiền đâu tư của quý khách.

  Phương châm của chúng tôi là mang đến một dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp hướng đến mọi đối tượng khách hàng. Và chúng tôi cam kết mức giá dịch vu của chúng tôi phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

  ...

Ủng hộ diễn đàn