Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Công ty TNHH Công Nghệ 360 Việt Nam Clone/Copy Website gây nhầm lẫn, đăng tải thông tin sai sự thật

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về web' được đăng bởi pacisoft, 30/10/18.

Lượt xem: 8,256

 1. pacisoft Thành viên cấp 1

  [​IMG]
  Chào các bạn,
  Hôm nay, mình xin chia sẻ về trường hợp website Clone/Copy gây nhầm lẫn, đăng tải thông tin sai sự thật của công ty CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 360 VIỆT NAM, do Nguyễn Văn Quỳnh làm chủ.

  Việc copy ý tưởng, hình mẫu không có gì xa lạ, nhưng sao chép nội dung là việc nghiêm trọng và tạo hệ luỵ về sau bao gồm sự tôn trọng của đối tác, khách hàng và cả nhân viên chính công ty đó, đồng thời, nếu gây thiệt hại cho chủ thể có thể bị truy tố trước pháp luật.

  Tháng 10/2018, Chúng tôi (Công ty PACISOFT Việt Nam) phát hiện Website www.congnghe360vn.com do ông Nguyễn Văn Quỳnh đang xây dựng dựa trên nguyên mẫu www.PACISOFT.vn được phát triển từ tháng 1/2017 (với nhiều nội dung độc quyền, đồ sộ)
  Ngoài ra, đơn vị này cũng mạo danh là đối tác chỉ định của các hãng phần mềm Adobe, Microsoft, Sketchup, Autodesk, Symantec, Kaspersky.. gây nhầm lẫn và gây thiệt hại cho người mua. (Chúng tôi đã kiểm tra với các hãng trên và không có bất kỳ sự thừa nhận nào). Điều này có thể hiểu là "đang lừa đảo khách hàng". Rất nguy hiểm.

  Không chỉ Tech360, một vài công ty phần mềm khác cũng đi “sử dụng nội dung lậu” hoặc “đạo ý tưởng” của Pacisoft, có thể kể đến như TechVn, Vdosoft, Masstech, Cadcamsoft. Đối với họ, sứ mệnh kinh doanh là nhà cung cấp bản quyền nhưng lại đi “đánh cắp bản quyền”, khiến cho hình ảnh của họ trong mắt khách hàng, và đối tác (nếu có) trở nên lệch lạc, giảm sút. Theo đó, sự thiện cảm, hay tính trung thực và sự tự giác trong một bộ phận điều hành cho thấy thiếu chuyên nghiệp.

  Các bạn có thể theo dõi thêm nội dung tại đây: http://www.pacisoft.vn/pacisoft-new...-vi-pham-ban-quyen-noi-dung-website-pacisoft/

  Ps: Ng Van Quynh là nhân viên cũ của PACISOFT

  ...
 2. tieuconuong

  tieuconuong Thành viên cấp 2

Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn