Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Công ty tổ chức sự kiện và quảng cáo thiên thanh cho thuê nhà bạt

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 7/11/16.

Lượt xem: 733

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Công ty tổ chức sự kiện Thiên Thanh là công ty chuyên tổ chức sự kiện và cho thuê nhà bạt cho các đơn vị cá nhân, tổ chức tổ chức các sứ kiện ngoài trời giá rẻ nhất trên thị trường.
  Dịch vụ cho thuê nhà bạt của công ty chúng tôi cho thuê khắp các tỉnh thành trong cả nước với chi phí mà khách hàng bỏ ra thấp nhất và được đội ngủ tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp tư vấn cho khách hàng 1 sự kiện ngoài trời thành công và rực rỡ nhất.
  nhabatthienthanh.com/san-pham/cho-thue-nha-bat.html
  Ngoài cho thuê nhà bạt công ty chúng tôi còn có nhận tổ chức sự kiện trọn gói ngoài trời như lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ động thổ, lễ khởi công, tiệc cưới hỏi, party ngoài trời của cá nhân, công ty, tổ chức,.....
  Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất bán, cung cấp cho các đơn vị các trang thiết bị cho ngành sự kiện như nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, dù che, dù che sự kiện, sân khấu,......
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0916870470 Mr.Giang hoặc truy cập vào nhabatthienthanh.com/nha-bat.html để xem thêm thông tin chi tiết về công ty quảng cáo và tổ chức sự kiện trên toàn quốc.

  ...

Ủng hộ diễn đàn