Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Công ty tư vấn du học SGVN cần tuyển quản lí

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi tungbi1806, 7/4/16.

Lượt xem: 810

  1. tungbi1806 Mới đăng kí

    công ty mình sắp thành lập tại ngõ 1 trần quốc hoàn. hiện tại minh đang cần tuyên quản lí có thể giao tiếp 1 chút tiếng anh. có thể viết cv hồ sơ bằng tiếng anh cho học sinh tại cty. quan lí học viên. đăng bài quảng cáo tuyển hoc viên. làm giờ hành chính. lương tháng thoả thuận. thử việc 2 tháng. nếu làm tốt tháng thứ 3 bắt đầu kí hơp đồng chính thức. ( mức lương tối thiểu 4-5tr đồng )
    liên hệ trục tiếp SĐT : 0971554444

    ...

Ủng hộ diễn đàn