Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Công việc của một nhà thiết kế nội thất

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 8/10/20.

Lượt xem: 2,368

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Thiết kế nội thất đang nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn nghề nghiệp thú vị giữa những người có đầu óc nghệ thuật, sáng tạo và kinh doanh. Khi nhu cầu về thiết kế nội thất ngày càng nhiều, ngày càng có nhiều người bắt đầu coi thiết kế nội thất như một con đường sự nghiệp hợp lệ với triển vọng việc làm trong nhiều ngành khác nhau như xây dựng và khách sạn.

  Bạn có thể trở thành những nhà thiết kế nội thất khi tham gia khóa học thiết kế nội thất tại Hà Nội.

  Phạm vi công việc của một nhà thiết kế nội thất

  Tạo và thực hiện một thiết kế nội thất bao gồm nhiều quá trình và lặp đi lặp lại để đưa ra một thiết kế nội thất được khách hàng chấp nhận.

  1. Trong giai đoạn đầu, nhà thiết kế nội thất có một cuộc gặp gỡ với khách hàng để hiểu nhu cầu và yêu cầu của khách hàng cũng như ngân sách. Ở giai đoạn này, nhà thiết kế nội thất lấy càng nhiều thông tin càng tốt từ khách hàng để hiểu rõ chính xác những gì khách hàng yêu cầu từ không gian. Giai đoạn này đòi hỏi kỹ năng giao tiếp âm thanh cũng như kỹ năng thu thập thông tin và tổ chức.

  2. Sau khi nhà thiết kế nội thất đã gặp khách hàng và xác định càng nhiều càng tốt nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, nhà thiết kế nội thất cần dành thời gian nghiên cứu để đưa ra các giải pháp tiềm năng sẽ giải quyết được các yêu cầu thiết kế của khách hàng. Trong giai đoạn này, nhà thiết kế nội thất tính đến những thứ như cân nhắc kế hoạch và các quy định xây dựng.

  3. Sau khi giai đoạn nghiên cứu hoàn thành, nhà thiết kế nội thất bắt đầu làm việc với đề xuất ban đầu, bao gồm việc tạo ra các bản phác thảo và phác thảo chi tiết về cách nhà thiết kế nội thất dự định sử dụng không gian và các thiết kế mà nhà thiết kế nội thất đã đưa ra. với.

  4. Nhà thiết kế nội thất cũng phải đưa ra chi phí và thời gian để thực hiện các thiết kế được đề xuất. Sau đó, nhà thiết kế nội thất gửi đề xuất ban đầu cho khách hàng và trải qua một phiên động não khác với khách hàng. Trong giai đoạn này, những cân nhắc ban đầu được đề xuất có thể được thay đổi và thiết kế có thể cần được thay đổi hoặc chúng có thể giữ nguyên tùy thuộc vào sự hài lòng của khách hàng.

  5. Sau đó, nhà thiết kế nội thất kết hợp tất cả các phản hồi từ khách hàng và đưa ra các thiết kế khác và kiểm tra lại với khách hàng một lần nữa.

  6. Khi đưa ra thiết kế, nhà thiết kế nội thất có thể sử dụng phần mềm thích hợp có thể giúp khách hàng thấy chính xác cách nhà thiết kế nội thất dự định sử dụng không gian. Sau khi nhà thiết kế nội thất đưa ra đề xuất cuối cùng và nhận được bản duyệt cuối cùng từ khách hàng, anh / cô ấy bắt đầu công việc thực hiện thiết kế nội thất đã chọn.

  7. Sau đó nhà thiết kế nội thất sẽ lựa chọn các nhà thầu và nhà cung cấp phù hợp nhất dựa trên ngân sách để thực hiện thiết kế nội thất. Sau đó, công việc tại địa điểm bắt đầu và sự giám sát của nhà thiết kế nội thất là cần thiết để đảm bảo rằng tất cả diễn ra theo đúng kế hoạch. Trong giai đoạn này, khách hàng cũng tham gia và nếu khách hàng có bất kỳ lá cờ đỏ nào được nêu ra, nhà thiết kế nội thất sẽ tính đến điều này và điều chỉnh các phương án thiết kế cho phù hợp.

  Quá trình thiết kế nội thất này cho thấy rằng một nhà thiết kế nội thất cần phải có nghệ thuật cũng như cực kỳ thực tế và định hướng kinh doanh.

  ...

Ủng hộ diễn đàn