Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Content Aware ở CS5 không xóa được chữ ??

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Gibbs Brown, 13/7/16.

Lượt xem: 1,853

 1. Gibbs Brown Mới đăng kí

  Em vừa tải Photoshop CS5 và sử dụng chức năng Content Aware thì không xóa được chữ mà hiện lên cái gì màu đỏ ấy, mời mọi người xem clip và giúp em.

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. lklnn90

  lklnn90 Thành viên cấp 1

  bạn đang ở chế độ quick mask mode (phim tắt Q) nên xóa khong dc là đúng rồi
  iAX3ZN2.png
  tranvan.muon thích bài viết này
 3. Gibbs Brown

  Gibbs Brown Mới đăng kí

  Khi mình không ở chế độ 'Quick Mask Mode' thì nó ra như vầy.
  [​IMG]
 4. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Dường như thớt hiểu sai ý nghĩa của tính năng này rồi thì phải !?
  tranvan.muon thích bài viết này
 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Gibbs Brown : Bi giờ, a chỉ e vài chiêu nè, nếu e muốn xóa cái màu sắc tùm lum sọc sọc, muốn nó trở thành xám xám, hòa màu với xung quanh đang là xám xám. do vì xung quanh, chật hẹp, hok có diện tích trống chải cho nó Conteny Aware, e hok sài Content Aware nhé.

  Bước 1 :
  e nhân đôi layer, Fill màu trắng. cho nó toàn bộ trắng bóc, dùng cái Trắng này, để làm Fill Pattern vào đó, thì mới là ngon cơm.

  Bước 2 : chọn mục Edit, chọn mục Define Pattern, đặt cho nó cái tên là " No Pattern ", phải đặt tên như vậy, vì nó trắng đẹp, đâu có gì để pattern, mới gọi là " No Pattern ", xong thì xóa Layer Trắng này đi.

  Bước 3.:
  wa cột trái, chọn mục Patch Tool, viền xung quanh cái ô màu sắc lòe loẹt đó đó, nhớ viền rộng ra vùng xám chút xíu, đừng lấn cạnh sát wá, sẽ hư hình.

  Bước 4 :
  dò nhìn menu hàng 2, 1 dãy, có cái chữ Use Pattern, bạn vào đó, đổi tên Pattern chọn là cái No Pattern, vừa mới làm đó đó. rùi nhấn 1 phát cái nút Use Pattern, là xong phim, nó sẽ hok có Pattern, tự nó buộc phải sử lý Patfh Tool ngay chổ đó đứng, vì lý do bạn hok có chổ sê dịch, vì xung quanh wá chật chội, bạn đâu có sê dịch dc cái Patch đâu !

  Vậy đó., đó là mẹo, dùng cho vùng wá chật hẹp ! ha ha !:))
  Chỉnh sửa lần cuối: 14/7/16

Ủng hộ diễn đàn