Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

CorelDRAW 2021 – Phần mềm thiết kế đồ hoạ Vector

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi tonecyber, 13/3/21.

Lượt xem: 2,545

 1. tonecyber Mới đăng kí

  [​IMG]

  CorelDraw Graphics Suite 2021 là một chương trình thiết kế đồ họa vector mạnh mẽ dành cho hệ điều hành Windows và Mac. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ công cụ nào khác tốt nhất cho minh họa vector ngoại trừ ứng dụng này.
  Bài viết này mình sẽ chia sẻ link tải và cách cài đặt CorelDRAW 2021 một cách đơn giản nhất.
  Giới thiệu CorelDRAW 2021
  Chương trình bao gồm mọi thứ bạn cần như một trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Sử dụng công cụ này, bạn có thể dễ dàng tạo hình minh họa vector, bố cục và thiết kế đồ họa. Nó cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh hàng đầu trong ngành cho kết quả chuyên nghiệp. Với nó, bạn có thể chuyển đổi ý tưởng của mình thành hình ảnh thời gian thực.
  Nó dẫn dắt sự sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới và giúp bạn làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết. Ứng dụng này kết hợp các công cụ minh họa vector , chỉnh sửa ảnh, bố cục và kiểu chữ. CorelDraw 2021 giúp bạn nhanh chóng hoàn thành các dự án thiết kế của mình từ mọi thiết bị. Nó tối đa hóa khả năng sáng tạo của bạn cũng như cung cấp sự hợp tác nâng cao với thế giới. Bạn có thể cộng tác với các thiết kế của mình với nhóm, khách hàng hoặc bất kỳ ai khác trong ứng dụng. Bằng cách này, bạn có thể cải thiện kỹ năng của mình với phản hồi của khách hàng.
  Hơn nữa, CorelDraw còn giúp bạn truy cập các công cụ không giới hạn của nó suốt đời. Ứng dụng này giúp bạn mang lại kết quả xuất sắc một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng các công cụ hiệu quả của nó. Nó được đóng gói với 7 ứng dụng mạnh mẽ bao gồm mọi khía cạnh sáng tạo của bạn. CorelDraw 2021 Phiên bản đầy đủ giúp bạn sản xuất biển báo, biểu trưng, biểu ngữ và hơn thế nữa. Với Corel Photo-Paint 2021, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh của mình để mang lại vẻ chuyên nghiệp cho chúng. Trình quản lý phông chữ của nó giúp bạn tổ chức và quản lý thư viện phông chữ của mình.
  Ứng dụng này mang lại sự dễ dàng tuyệt vời để tạo ra bất cứ thứ gì bạn nghĩ đến. Hàng triệu người bao gồm kỹ sư, nhà thiết kế, nhà công nghiệp và doanh nhân đang sử dụng chương trình này để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời.
  Tính năng nổi bật
  [​IMG]


  • Bảng điều khiển: Bảng điều khiển trong CorelDRAW 2021 hoạt động như một trung tâm cộng tác chứa tất cả các tệp thiết kế trên cloud và chỉ trong một cú nhấp chuột, sẽ hiển thị bản xem trước, số lượng nhận xét và thành viên nhóm cũng như trạng thái dự án. Bạn có thể chia sẻ thiết kế trực tiếp từ CorelDRAW 2021 mà không cần phải mở từng tệp.
  • Nhận xét trực tiếp: Người đánh giá và người phê duyệt hiện có thể nhận xét và chú thích một tài liệu trong CorelDRAW, với phản hồi tức thì xuất hiện trong tệp làm việc của nhà thiết kế trong ứng dụng CorelDRAW 2021 trên hệ thống Windows hoặc Mac của họ. Chia sẻ ghi chú và nhận xét trong thời gian thực giúp loại bỏ sự chậm chạp và tăng tốc độ phê duyệt.
  • Tích hợp Microsoft Teams: Khách hàng doanh nghiệp có thể xem và chỉnh sửa các tệp thiết kế bằng CorelDRAW for Teams. Đăng nhập bằng tài khoản người dùng công ty Microsoft 365 để tạo các thiết kế mới và cộng tác đánh giá các thiết kế với các thành viên trong nhóm ngay trong các kênh của Microsoft Teams.
  • Chế độ xem nhiều trang: Xem, quản lý và chỉnh sửa tất cả các dữ liệu kỹ thuật số của dự án của bạn trong một chế độ xem.
  • Pages docker/inspector: Liệt kê tất cả các trang trong một thiết kế với chế độ xem lưới hình thu nhỏ mới, giúp quản lý và sắp xếp các trang của bạn dễ dàng hơn.
  • Export được nhiều nội dung: Tiết kiệm thời gian với nhiều tùy chọn linh hoạt để xuất các trang và đối tượng, đồng thời tạo danh sách tùy chỉnh các nội dung để xuất chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Vẽ phối cảnh: Vẽ các đối tượng hoặc cảnh minh họa trong phối cảnh, nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chọn từ phối cảnh 1, 2 hoặc 3 điểm, vẽ hoặc thêm một nhóm đối tượng hiện có trên mặt phẳng phối cảnh chung, di chuyển và chỉnh sửa đối tượng một cách tự do mà không làm mất phối cảnh.
  • Guidelines and Snap to Self: Quản lý các nguyên tắc tùy chỉnh và chuyển đổi chế độ xem từ quy mô thế giới sang kích thước trang chỉ bằng một cú nhấp chuột. Với khả năng chỉnh sửa ảnh tiên tiến, Corel PHOTO-PAINT 2021 mang đến một lộ trình nhanh hơn, dễ dàng hơn.
  • Adjustments docker/inspector: Truy cập ngay vào các bộ lọc quan trọng nhất và được sử dụng thường xuyên nhất một cách dễ dàng. Nhanh chóng cô lập các đối tượng và khu vực trong hình ảnh của bạn bằng Chế độ điều chỉnh cục bộ mới.
  • Thay thế màu sắc: Có sẵn trong docker / thanh Điều chỉnh mới, Thay thế Màu sắc (Replace colors) cho phép bạn thực hiện các chỉnh sửa được nhắm mục tiêu và đánh bóng đối với màu sắc, độ bão hòa và độ đậm nhạt của hình ảnh.
  • Hỗ trợ HEIF: Tận dụng những bức ảnh được chụp trên iPhone có hỗ trợ Định dạng tệp hình ảnh hiệu quả cao (HEIF), hiện đã có trong cả Corel PHOTO-PAINT và CorelDRAW 2021.
  • Hỗ trợ riêng cho Apple silicon: CorelDRAW Graphics Suite 2021 dành cho Mac được xây dựng để tận dụng sức mạnh và hiệu suất vượt trội của chip Apple M1.
  • Tối ưu hóa cảm ứng: Với trải nghiệm người dùng mới được tối ưu hóa bằng cảm ứng, ứng dụng web CorelDRAW mở rộng những gì có thể trên thiết bị di động và máy tính bảng.
  • CorelDRAW dành cho iPad: Một ứng dụng iPad mới giúp bạn thiết kế dễ dàng hơn khi đang di chuyển đồng thời cho phép bạn xem lại và chú thích các tệp thiết kế được chia sẻ từ mọi nơi.
  • Hiệu suất hiển thị trên Windows 10: CorelDRAW Graphics Suite 2021 được tối ưu hóa để tận dụng tối đa GPU của hệ thống Windows của bạn nhằm mang đến khả năng quét mượt mà hơn tới 14,6 lần và thu phóng mượt mà hơn 4,4 lần.
  CorelDRAW sẽ được tối ưu hóa giao diện cảm ứng và có sẵn như một ứng dụng iPad hoàn toàn mới, mang đến cho các chuyên gia đồ họa các tùy chọn mới để sáng tạo ở mọi nơi, từ hầu hết mọi thiết bị.
  Tải CorelDRAW 2021
  Code:
  https://sharesoft.vn/coreldraw-2021-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-vector/

  Password giải nén: sharesoft.vn
  Hướng dẫn cài đặt
  • Giải nén tệp vừa tải, chạy file CorelDRAW.Graphics.Suite.2021.v23.0.0.363-ML.exe với quyền Administrator
  [​IMG]

  • Chọn OK, đợi phần mềm chạy
  [​IMG]

  [​IMG]

  • Chọn Next
  [​IMG]

  • Chọn Typical Installation
  [​IMG]

  • Chờ quá trình cài đặt
  [​IMG]

  • Quá trình cài đặt thành công, chọn Finish
  [​IMG]

  [​IMG]

  • Thế là đã cài đặt thành công.
  [​IMG]

  ...
 2. nguyendung2001

  nguyendung2001 Mới đăng kí

  Trong các phần mềm thiết kế thì corel là phần mềm khó cài nhất. Cảm ơn bác đã chia sẻ.
  tonecyber thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn