Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cột đồng trụ nhà thờ họ từ đường 26 bằng đá khối tự nhiên

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dabaochau, 19/9/19.

Lượt xem: 637

 1. dabaochau Thành viên cấp 1

  Cột đồng trụ nhà thờ họ 26 được làm hoàn toàn bằng đá khối tự nhiên. Được điêu khắc hoa văn tứ quý tùng trúc cúc mai. Trên đỉnh cột đồng trụ là một quả cầu lửa tượng trưng cho sự mạnh mẽ uy nghi và nghiêm trang của khuôn viên nhà thờ họ từ đường.

  Mẫu cột đồng trụ đá này là một thành phần không thể thiếu trong khuôn viên nhà thờ họ từ đường.

  [​IMG]
  Cột đồng trụ nhà thờ họ 26 – Cột đá đồng trụ nhà thờ họ 26

  [​IMG]
  Cột đồng trụ nhà thờ họ 26 , Mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ,

  [​IMG]
  Mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ 26, Cột đồng trụ nhà thờ họ

  Cở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên điêu khắc và chế tác bán các mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ đẹp , chất lượng cao, giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xẻ, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

  Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt cột đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: Cổng nhà thờ bằng đá, Đá kê chân cột, Mộ đá đẹp, Lăng mộ đá, Bình phong bằng đá, Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

  Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

  Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)

  Email: nghiemnam@gmail.com

  Website: langmoda.com.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn