Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

CPU AMD EPYC được chọn cho hệ thống siêu máy tính mới của Singapore

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi meo1725, 13/5/21.

Lượt xem: 566

 1. meo1725 Thành viên cấp 1

  [​IMG]
  Siêu máy máy tính mạnh nhất của Singapore được trang bị các bộ vi xử lý AMD EPYC 7003 series
  SANTA CLARA, California – 11/5/2021 – AMD cho biết các bộ vi xử lý AMD EPYC ™ 7003 Series được sử dụng để cung cấp sức mạnh cho một siêu máy tính mới của Trung tâm Siêu máy tính Quốc gia Singapore (NSCC), chuyên hỗ trợ nhu cầu tính toán khoa học và kỹ thuật.
  [​IMG]
  Hệ thống sẽ dựa trên siêu máy tính HPE Cray EX và sẽ sử dụng kết hợp bộ xử lý EPYC 7763 và EPYC 75F3. Siêu máy tính được lên kế hoạch hoạt động hoàn toàn vào năm 2022 và dự kiến sẽ có hiệu suất lý thuyết cao nhất là 10 petaFLOPS, nhanh hơn gấp 8 lần so với HPC hiện có của NSCC. Các nhà nghiên cứu sẽ sử dụng hệ thống này để thúc đẩy nghiên cứu khoa học về y sinh học, bộ gen, bệnh tật, khí hậu và nhiều thứ khác.
  [​IMG]
  Ram Peddibhotla, phó chủ tịch công ty, quản lý sản phẩm AMD EPYC cho biết: “Bộ xử lý AMD EPYC là sự lựa chọn hàng đầu cho cho các máy tính hiệu suất cao – HPC và đã đạt được tiếng vang trên thế giới và đó là lý do tại sao chúng được chọn để cung cấp sức mạnh cho siêu máy tính mạnh nhất của Singapore. “Chúng tôi rất vui được hợp tác với HPE và Trung tâm Siêu máy tính Quốc gia Singapore để giúp mở ra những khám phá khoa học về y học, bệnh tật, khí hậu, kỹ thuật, …”.

  ...

Ủng hộ diễn đàn