Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cre4tive Things - Cộng Đồng Các Bạn Trẻ Thích Sáng Tạo và Các Đồ Vật Sáng Tạo!

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Hưng Trịnh, 22/5/16.

Lượt xem: 1,022

 1. Hưng Trịnh Thành viên cấp 2

  Chào Các Bạn,
  Mình tên Hưng, hiện là ArtDirector của 1 agency tại Sài Gòn.
  Với mong muốn tạo ra 1 cộng đồng các bạn yêu thích các đồ vật sáng tạo, yêu thích chủ nghĩa DIY ( Do it yourself ), mình đã lập ra fanpage Cre4tive Things. Dự án hoàn toàn phi lợi nhuận, chỉ là đam mê của cá nhân mình thôi.
  BHbwBhh.jpg Fanpage là một nơi để mình chia sẻ những kiến thức, những trào lưu sáng tạo mới và ấn tượng trên khắp thế giới, nó cũng là nơi để các bạn yêu thích sáng tạo chia sẻ những bài viết của mình với mọi người.
  Nếu các bạn quan tâm, có thể ghé ngang fanpage. Fanapge mới thành lập được vài ngày, nên mọi hành động like hay share của các bạn đều là sự cổ vũ rất lớn đối với mình đề xây dựng cộng đồng Cre4tive Things ngày một phát triển
  Cảm ơn các bạn nhiều nhé !
  Link : https://www.facebook.com/Cre4tiveThings/

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 22/5/16

Ủng hộ diễn đàn